Ống nhựa Tiền Phong

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/09/2013 13:48

Công ty CPTM Xây Dựng và Cơ điện Ánh Sáng
Số 11B -Ngõ 139- Tam Trinh- Mai Động- Hoàng Mai-HN
Trước hết, Công ty cổ phần thương mại xây dựng và cơ điện Ánh Sáng gửi đến Qúy khách hàng đã, đang và sẽ là niềm tự hào của công ty chúng tôi, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Bắt nhịp với sự phát triển của thị trường hiện nay, Công ty CP Thương mại xây dựng và cơ điện Ánh Sáng chúng tôi được ra đời để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các sản phẩm vật tư nước của hãng Bình Minh
Chúng tôi xin báo giá sản phẩm Nhựa Bình Minh

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
ĐT: 0947330545 ms.xoan (p.kinh Doanh)
Email: kimxoan2909@gmail.com
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng sự tin tưởng sâu sắc với những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.
Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác, cùng phát triển của Qúy khách hàng.
Trân trọng cảm ơn. /
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN ÁNH SÁNG
Công ty CP Thương mại xây dựng và cơ điện Ánh Sáng

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.