Lót ghế văn phòng và lót ghế ô tô bằng gỗ pơ mu

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/09/2013 22:36
  • Người bán : 0973093413
  • Địa chỉ liên lạc : Thủ đức, tp, HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0973093413

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đệm ghế văn phòng, chiếu hạt gỗ Pơmu và Đệm lót ghế ô tô làm từ 100% gỗ Pơmu
1. Đệm lót ghế văn phòng: Đệm lót ghế có thể dùng trong phòng khách, phòng làm việc vừa giúp bạn giảm mệt mỏi vừa tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế những hạt gỗ tròn đệm lót ghế sẽ kích thích, xoa dịu sự mệt mỏi, làm cho cơ thể bạn như được massage giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.
Kích thước 45cm x 45cm: giá 150 ngàn/sản phẩm.


2. Chiếu gỗ PơMu khi: Giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi dễ chịu và cực kỳ thoải mái khi nằm trên chiếc chiếu này. Đặc biệt tốt cho người tuổi cao hoặc người hay bị đau lưng. Chiếu gỗ có những khoảng không thoáng mát nên người nằm không có cảm giác bí hơi hay bị dính ở dưới lưng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe.

Chiếu có 2 loại kích cỡ sau:
Loại 1.8 x 2m. Giá 2.450.000đ
Loại 1.6 x 2m. Giá 2.350.000đ

3. Đệm lót ghế ô tô; Khi ngồi lâu trên xe ô tô, bạn có cảm giác nóng rát ở lưng, đổ nhiều mồ môi và cảm giác dính ở lưng. Đệm (lót) ghế xe ô tô rất cần thiết cho người lái. Nó tránh được cái dính mồ hôi hoặc quần áo vào ghế, tạo được cảm giác thoáng ở lưng, chống được tê mỏi khi đi đường dài vì các hạt gỗ Pơ mu tròn sẽ day mông và lưng liên tục.

Đệm lót xe ô tô dùng cho hầu hết các loại xe

Giá bán Lót ghế: 450 ngàn đồng/ sản phẩm.


Giao hàng miễn phí tại khu vực TPHCM
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
A. Tú: 0973 093 413.
44 Đường số 5, p. Hiệp Bình Chánh, q. Thủ Đức, tp.hcm

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.