Keo dán da chuyên dùng làm Handmade?

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Bến Nghé
  • Giá: 20.000
  • Ngày đăng: 16/11/2017 19:14
  • Người bán : KEO RỒNG VÀNG
  • Địa chỉ liên lạc : 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0968606566

KEO DÁN DA CHUYÊN DÙNG LÀM ĐỒ HANDMADE?
Giới trẻ ngày nay ngày càng trở nên sáng tạo và sáng kiến tìm tòi ra những cái mới lạ, hoặc những lúc rảnh rỗi tự thiết kế ra cho mình những vật dụng vô cùng dễ thương được làm từ chính tay các bạn ấy được dùng để xài hoặc dùng để tặng bạn bè trong các dịp đặc biệt có thế bán hàng trên online cũng kiếm kha khá thu nhập khi còn là sinh viên.
Nói đến chất liệu da thì có vô vàng cái để thiết kế sáng tạo ra như: cái bóp cầm tay, sổ tay hoặc làm các phụ kiện như vòng tay vòng cổ hoặc dây cột tóc..vv..
Không ai phủ nhận rằng chất liệu bằng da rất bền nhưng đối với các loại giả da như simili, PU thì rất dễ bong tróc và phải tìm mua những nguyên liệu như: keo dán, kim chỉ các linh kiện kèm theo phải thật chắc chắn nhất thì đồ handmade của bạn mới bền lâu được.
Vì chất liệu da cũng khá dày nên các bạn phải cẩn thận khi may kim bằng tay nhé. Những đồ dùng handmade cũng sử dụng keo rất nhiều gợi ý cho các bạn là keo dán da - KEO RỒNG VÀNG dán cực tốt luôn nha, keo đó không chỉ dán trên chất liệu da mà còn trên dán được trên gỗ, trên gạch, thảm vải, mica, bạt nuôi tôm đều được hết nha, chỉ nói thế thôi là các bạn thấy KEO RỒNG VÀNG lợi hại như thế nào rồi đấy.
Keo dan da nang tot nhat, keo dan da, keo dán mica, keo dan, keo dán nhựa, keo dan da nang, keo dán tấm cách nhiệt, keo dán gỗ,..vv…
==========
⏸ Để làm nhà phân phối KEO RỒNG VÀNG
⏸ Để tìm mua sản phẩm của Công ty
⏸ Để biết thêm thông tin về sản phẩm
▶ Vui lòng liên hệ đến số 0968 60 65 66 hoặc email keorongvang@gmail.com
===========
KEO RỒNG VÀNG
🏨 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📞 0968 60 65 66
🖥 www.keorongvang.com
#keorongvang
#keodánghếsofa #keodánmica #keodángỗ #keodángiày #keodansango #keodánthảmsàn #Keodángiàydéptúixách #keodandanangtotnhat #keodandanang #Keodánnhựa #Keodángiườngtủkệ #Keodánsổtay#Keodándâynịt #Keodántấmnhôm #Keodántấmalu #Keodánđágranite#Keodánghếnệmxehơi #Keodánnềnnhựa #keodánbạtnuôitôm #Keodanvansan #Keodánmútxốp

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.