Đồng hồ Dwyer, Loc Hepa VAF, Loc Bui

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 13
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 25/07/2017 14:53
  • Người bán : vunguyen1811
  • Địa chỉ liên lạc : 270-272 Cộng Hòa
  • Điện thoại liên hệ : 0916046039

THƯ NGỎ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật  Hưng Phát xin gửi tới quý Công ty lời chào trân trọng nhất.

Công ty CP KT  Hưng Phát chuyên kinh doanh các sản phẩm lọc khí công nghiệp VAF (VIET AIR FILTER ), Đồng Hồ Dwyer (USA) cùng các thiết bị phụ trợ phòng sạch hàng đầu, bao gồm các dòng sản phẩm:

v Lọc thô: V-ROLL, V-DI 300 …

v Lọc tinh: V-PAK, VM1, V-MII …

v Lọc hepa: ULTRACEL 1, ULTRACEL II, ULTRACEL V …

v Các thiết bị dùng cho phòng sạch: FAN FILTER UNIT, PASS BOX, AIR SHOWER, ĐỒNG HỒ ĐO CHÊNH ÁP( DWYER) …

v Lọc bụi: V-bag 50, V-bag 500 …

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của quý Khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện kỹ thuật. Với mong muốn đem đến tận tay quý Công ty sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của MỸCHÂU ÂU. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin dùng của quý Công ty.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm được sự đào tạo từ các chuyên viên kỹ thuật của AAF, Công ty TNHH TM Hưng Phát còn nhận vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống HVAC, phòng sạch trong các ngành: Dược, Thực phẩm, Điện tử, Khách sạn, Bệnh viện…

Ø  “Tuần sau tôi sẽ gọi cho ông/bà để thảo luận xem chúng ta có thể thảo luận thêm về vấn đề này không”

Ø  Qua số điện thoại: 0916 046 039 HOẶC 0938 046 639 ----- Mr. NGỌC VŨ

Ø Hoặc trực tiếp đến: 270-272 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Mong muốn của chúng tôi là được cùng quý Công ty gặp gỡ, trao đổi trực tiếp để có thể đưa ra những giải pháp & lựa chọn hợp lý cho mục tiêu giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm thời gian, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng các vấn đề khác mà hai bên cùng quan tâm.

Chân thành cảm ơn quý Công ty!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.