Dầu nhờn bánh răng hộp số VECTOR

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 13:21
  • Người bán : TRẦN QUANG HOÀNG
  • Địa chỉ liên lạc : Số 11 - Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - TP. HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0911749788

Công ty TNHH Dầu Nhớt Bách Khoa, hiện là Tổng đại lý phân phối các dòng dầu nhớt Đa quốc gia như Bb-Castrol, Shell, Total…

Và đặc biệt, dòng Dầu nhớt cao cấp Vector mang thương hiệu Việt, với nguồn nguyên liệu 100% nước ngoài, được pha chế cùng những phụ gia cao cấp, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như Dầu nhớt xe máy (động cơ 2T, xe số, xe tay ga), Dầu nhớt động cơ công nghiệp, Dầu nhớt thủy lực, Dầu nhớt hộp sô bánh răng…

 * Dầu nhờn bánh răng hộp số:
 - Thành phần: Dầu gốc khoáng và phụ gia chuyên dụng
 - Đặc tính: VECTOR GEAR OIL là dầu bánh răng hộp số và truyền động đa dụng, đáp ứng các yêu cầu khắc khe trong kỹ thuật hộp số và bánh răng. Được sản xuất từu dầu gốc khoáng chống ô-xy hóa, giúp bôi trơn và bảo vệ động cơ bánh răng hộp số hoàn hảo.
 - Công dụng: Sử dụng trong các hộp số, các hệ thống tuần hoàn khép kín, ổ trục. Dùng trong một số hệ thống truyền động bánh răng trục vít và một số bộ cầu bánh răng côn xoắn. Hộp giảm tốc chịu lực cực áp.

Kính mời Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

- Địa chỉ: Số 11, Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tel: 08.62 533 968 - 0911 749 788 (Mr Hoàng)

- Email: hoangtran.vector@gmail.com

- Website: vectoroils.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.