Cung cấp các loại ly thủy tinh làm nến

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/04/2012 09:58

Chào các bạn, hiện bên mình cung cấp sỉ và lẻ các loại van xịt nước hoa, van vòi sữa tắm, vòi xịt tinh dầu, vòi xịt xà bông,...
Ngoài ra, mình còn cung cấp các vỏ chai nước hoa, chai sơn móng tay, chai tinh dầu, chai đựng kim tuyến, chai dầu gió, hủ thủy tinh, ly đựng nến chai xịt phun sương, chai vòi ấn, chai xit kiếng, chai sữa tắm, chai rửa chén, chai nước suối, chai pet đựng rượu, nước mắm chai nhỏ mắt, chai cồn (oxigia), các loại chai đựng sữa, chứa chất lỏng từ 50ml-1000ml (1l), các loại hủ, hộp dùng đựng bơ, ngũ cốc, cafe, trà, bột,... Từ 5g-1000g (1kg). Giá từ 400d đến 6000d, tùy theo mẫu và kích cỡ mà giá khác nhau. Các đầu mối, hay tiểu thương buôn bán ở chợ lấy hàng sẽ được giao hàng tận nơi. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ mình:0906887415, q11, nhà gần Đầm Sen! Luôn giao hàng về các tỉnh!
Thanks, tất cả các bạn!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.