Cậu Bé Tài Ba

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân, Phường An Lạc A
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/04/2017 18:31

Cậu Bé Chưa Xác Định tuổi tác , đã lạm dùng tính năng về những gì mình biết khóa hơn 10.000 account của hàng loạt du khách nước ngoài cùng với đó là ngắt đi 3 wedsitle của các hãng sân bay khiến họ không thể kiểm soát vé du lịch của du khách

đây là hình ảnh cụ thể về cậu bé,chúng tôi đang điều tra và rất khó để phát hiện nơi ở chính xác của cậu bé.

Vào rạng sáng ngày 21/4 chúng tôi nhận được báo cảo của cơ quan phòng chống tội phạm công nghệ cao là đã hơn hàng ngàn du khách bị hủy chuyến bay cùng với đó hoàng loạt người nước ngoài có cái tên khá được nhiều người biết đến bị mất đi tài khoản cá nhân, theo thống kê có hơn 10.000 tài khoản bị khóa không rõ lí do.

Sau khi điều tra kĩ càng chúng tôi đã xác nhận ra nơi ở của cậu bé nhưng một nơi là ở biên giới Trung Quốc còn 1 vài địa điểm chưa được xác nhận rất khó để tìm ra hung thủ nhưng chúng tôi sẽ sớm cập nhập tin mới nhất.

Cảm ơn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.