Bếp nướng có quạt gió, lò than cải tiến

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/09/2013 11:39

Chúng tôi giới thiệu đến bạn Bếp than nướng có quạt gió + Vỉ nướng cao cấp thiết kế nhỏ gọn tiện lợi khi bạn làm tiệc nướng ngoài trời, du lịch hay cắm trại. Tuyệt đối an toàn với gia đình bạn mà lại tiết kiệm hơn 50% lượng than củi so với bếp nướng thông thường
Thiết kế hình dáng nhỏ gọn kèm một vỉ nướng ngay bên trên để tạo một bộ lò hoàn chỉnh và bạn không phải mua vĩ nướng rời. Kích thước của vĩ nướng rất vừa vặn với bếp than.
Chất liệu vỏ ngoài bằng inox, đảm bảo độ bền, đẹp và dễ lau chùi, không mất thời gian rất thuận lợi cho các bà nội trợ, mà còn làm đẹp cho các quán ăn của bạn…
Có nút điều chỉnh tốc độ gió phù hợp khi bạn sử dụng, có lỗ sạc pin và dùng điện trực tiếp rất tiện lợi cho bạn. Đường kính miệng bếp 25cm, cao 15cm thiết kế phù hợp với bàn tiệc của bạn hay các quán ăn phục vụ món nướng và lẩu tại bàn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
ĐT: 0938 892099 Chị Quyên hoặc 0909311878 Anh Sơn
Email: quyenpham2405@gmail.com
Địa chỉ xem hàng: 967/8 Trần Xuân Soạn, F. Tân Hưng, Q. 7, HCM

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.