Bán tấm compacthpl, bán tấm laminate

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 14/03/2011 17:23

Công ty cổ phần XNK Compact HPL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công vật liệu xây dựng cho các công trình vách ngăn khu nhà vệ sinh. Công ty chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và ứng dụng các sản phẩm với giải pháp đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “ Niềm tin của người sử dụng và sự bền vững của các công trình”, Compact HPL xin gửi tới Quý khách hàng một hệ thống vật liệu mới với các tính năng chuyên dụng. Hệ thống vật liệu này có nhiều tính năng nổi bật như: chịu nước, chịu ẩm, chống chày xước, chổng ẩm mốc, màu sắc chủng loại đa dạng, thi công lắp đặt nhanh, kinh tế cho người sử dụng.
Với đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm, Compact HPL cam kết sẽ cung cấp một hệ thống tốt nhất bao gồm các giải pháp kỹ thuật, kinh tế phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và luôn đáp ứng yêu cầu về tiến độ thi công đối với mọi công trình.
xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến công ty Compact HPL và sản phẩm vách tấm Compact, tấm Laminate, Phụ kiện vách vệ sinh do công ty nhập khẩu và thi công tại thị trường Việt Nam.
Hệ thống vách ngăn khu nhà vệ sinh bao gồm:
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Compact HPL JSC
So 2 ngo 6 Pham Van Dong Cau Giay Hanoi - Gan nga 3 Hoang Quoc Viet Pham Van Dong (Bo cong an)
Phone 04 37920 833 Fax: 04 37921 023
mr.hoa - Mobilephone 0976.209.376
http://www.compacthpl.com
Gmail: hoanghoack5@gmail.com
Nick chat yahoo: hoangtu_a8_docthan
Chi nhanh Mien Nam (HCM)
Nguyen Van Luan
0902 372 886
38/7A, Ap Dong, Thoi Tam Thon, Hoc Mon, HCM city
ÐT: 08 730 41096 Fax 08 730 76499
Email: luan@vachvesinh.com
Nick chat yahoo: luancompact

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.