Bán enzyme bromelain

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 25/12/2013 11:07

Giới Thiệu enzyme Bromelain.
bromelain là một hỗn hợp protease thiol có trong thực vật họ Bromeliaceae trong đó có cây dứa (Ananas comosus). Enzyme bromelain có trong tất cả các bộ phận của quả dứa nhưng có nhiều nhất trong cuống (chồi lá) và lõi quả dứa.

Bromelain giúp làm giảm chứng khó tiêu và đau dạ dày, bằng cách phá vỡ các protein. Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với enzym tiêu hóa carbohydrate và chất béo. Bromelain chỉ tác động lên trên lớp niêm mạc đã chết, ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống. Chính vì vậy, ăn nhiều dứa, bạn có cảm giác rát lưỡi vì đã bị enzym này bào mòn hết các niêm mạc chết ở ngoài. Nhờ công dụng này, khi bôi lên vết thương, vết bỏng, các tổ chức tế bào chết tiêu đi, tế bào mầm phát triển, vết thương mau lành sẹo.

Nhận thấy tác dụng rất tốt của enzyme Bromelain đối với sức khỏe con người, công ty CP KH&CN Techland đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất enzyme Bromelain từ quả dứa. Nguyên liệu sản xuất ra đảm bảo yêu cầu về hoạt độ của enzyme, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đạt đủ yêu cầu cho việc sản xuất thực phẩm chức năng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất và cung cấp các loại men vi sinh các chủng, các loại enzyme tiêu hóa, cao dược liệu, và rất nhiều các loại nguyên liệu dùng cho sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ:

Lê Xuân Hưng
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland
Hotline: 0902.287.745
Email: hungtechland@gmail.com
Địa Chỉ: Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
website: www.nguyenlieuduoc.net


Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.