AnsyTech- Nhà phân phối MICA CHOCHEN - ĐÀI LOAN

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 31/08/2011 00:55
  • Người bán : Mr. Lân
  • Địa chỉ liên lạc : Hà NỘI
  • Điện thoại liên hệ : 0982508582

Kính gửi: Qúy Khách hàng,

Công ty CP Vật tư Công nghiệp AnsyTech® Việt Nam, tự hào là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất khu vực Hà Nội và các Tỉnh thành phụ cận, trong lĩnh vực phân phối sản phẩm MIKA Đài Loan, với đầy đủ các chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng MIKA Đài Loan cho các đối tác tại Hà Nội, chúng tôi tự tin khách hàng sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm về sản phẩm MIKA mà chúng tôi cung cấp.

Để khẳng định thêm niềm tin đối với khách hàng, AnsyTech® Việt Nam chỉ cung cấp ra thị trường duy nhất sản phẩm MIKA Đài Loan, mang nhãn hiệu Chochen. Đây là nhà sản xuất MIKA lớn nhất Đài Loan, cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với hơn 30 năm kinh nghiệm (Cty Chochen được thành lập năm 1979) trong lĩnh vực MIKA, nên khách hàng hoàn toàn in tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

AnsyTech® Việt Nam tự hào là đối tác của Chochen trong nhiều năm, và hiện tại là đại lý phân phối sản phẩm MIKA CHOCHEN tại Hà Nội và các Tỉnh thành phụ cận, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đặc biệt, chúng tôi cam kết giá bán ra sẽ cạnh tranh nhất.

Nếu Qúy khách hàng có thắc mắc về mọi thông tin nêu trên hoặc có quan tâm đến sản phẩm MIKA mà chúng tôi đang cung cấp, xin vui lòng đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tư tin rằng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Qúy khách

Mr. Nguyễn Lân
Mobile: 0982.508.582
AnsyTech®
Viet Nam AnsyTech® Industrial Material Joint Stock Company
Address: No. 39, 508 Lane, Lang road, Dong Da district, Hanoi, Vietnam.


Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.