Đang xử lý...

Nơi an cư cho gia đình bạn với 6 tầng trung tâm thương mại

Thứ sáu, 9/8/2019, 09:04 (GMT+7)

Giá: 2 tỷ

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Người đăng: Chu Liên

Người liên hệ: Chu Liên

Thông tin chi tiết:

Mô tả chi tiết:

** Lần đầu tiên tại Quận 8, xuất hiện dòng căn hộ cao cấp công nghệ 4.0, hiện đại Bậc nhất đó chính là Central Premium.

** Central Premium Tọa lạc tại 854 Tạ Quang Bửu, ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và Phạm Hùng - Trung tâm hành chính Quận 8.

** Central Premium chỉ mất 5 phút để đến Quận 1, Quận 5 và các vùng lân cận. Giải pháp tiết kiệm thời gian di chuyển.

** Central Premium với thiết kế mới hiện đại, tất cả các căn đều có ban công, lấy nắng, gió ánh sáng tự nhiên, giúp cho căn hộ của quý khách tràn đầy năng lượng. Con người giao hòa với thiên nhiên, tạo nên tâm thế thư thái, sinh khí tăng tài lộc.

** Central Premium sở hữu hồ bơi tràn bờ, và vườn treo trên không, nơi để thư giãn giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

** Central Premium mang lại giải pháp tối ưu cho các Bà nội trợ, với 6 tầng trung tâm thương mại quy mô lớn, đầy đủ các tiện ích ăn uống, mua sắm, siêu thị - đảm bảo các chị, các mẹ mua được thực phẩm tươi ngon, không hóa chất, vừa tiết kiệm thời gian.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Chính chủ bán đất 98.71m² Thủ Đức đường 41, đầy đủ thổ cư

8 tỷ 390 triệu

Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Vinhomes Green Paradise giá chủ đầu tư

13 tỷ

Phường Cần Thạnh , Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

Cần bán mặt tiền Nguyễn Chí Thanh, Quận 10

Thỏa thuận

Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Tôi cần bán lô đất vườn 1000m2, có 300m2 thổ cư ngay Thị Trấn Củ Chi

3 tỷ 550 triệu

Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Chính chủ bán đất Thủ Đức, Đường 41 123m², mặt tiền 6,5m

9 tỷ 840 triệu

Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage
Icon Messenger
Admin
Admin
Online
×
Chào bạn,👋
Chúng tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?
Icon Messenger Chat on Messenger