Cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue Mai Chí Thọ An Phú Quận 2
Thứ sáu, 1/11/2019, 14:12 (GMT+7)
Giá: 7.000.000 VNĐ
Người đăng: Nguyễn Hữu Phúc
Người liên hệ: Nguyễn Hữu Phúc
Thông tin chi tiết:
-
Máy lạnh: ✔
-
Tủ bếp: ✔
-
Gần siêu thị, cửa hàng tiện lợi: ✔
-
Bãi để ôtô: ✔
-
Khu vực làm việc: ✔
-
Hồ bơi: ✔
-
Thang máy: ✔
-
Về giáo dục: Dự án cách: trường Quốc tế Úc 600m; THCS Giồng Ông Tố 1,2km; THPT Giồng Ông Tố 1,9km; THCS Lương Định Của 1,8km.
-
Cộng đồng dân cư: Cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng, trí thức cao.
-
Mô tả vị trí: Thuận tiện giao thông
-
Đặc điểm nổi bật: Bán hoặc cho thuê officetel The Sun Avenue thuộc tầng thấp, block 5, diện tích 35m2 gồm có không gian chung vào 1 toilet. Officetel phù hợp làm mini-spa, văn phòng cho các doanh nghiệp ít người
-
Diện tích căn hộ(m²): 35
-
-
Phòng tắm: 1
-
Phòng ngủ: 1
Mô tả chi tiết:
Thiết kế officetel The Sun Avenue theo xu hướng hiện đại, phù hợp với phong cách các doanh nghiệp trẻ ngày nay. Sàn nhà được ốp sàn gỗ cao cấp, tạo nên nét thanh lịch và giúp đi lại êm chân. Ngoài cùng có lắp cửa sổ với ô kính rộng, cho phép tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với cửa thông gió trên cao, tạo điều kiện đối lưu không khí tốt cho căn phòng. Officetel đi điện âm, an toàn, tiện nghi, ngoài ra còn được lắp máy lạnh âm trần hiện đại.
Khi sở hữu căn hộ officetel The Sun Avenue, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích như cư dân: hồ bơi, phòng gym, khu BBQ,... Từ khu căn hộ The Sun Avenue bạn có thể kết nối nhanh chóng đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, khu
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Hẻm xe hơi 6m Thích Quảng Đức 3 tầng 4 phòng ngủ, nhà còn mới
6 tỷ 150 triệu
Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Mặt tiền thụt Phú Nhuận 4 tầng 4 phòng ngủ, có sân thượng
7 tỷ 250 triệu
Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Hẻm 3m Hoàng Hoa Thám ngang 5.2m, 4 phòng ngủ mới xây
8 tỷ 990 triệu
Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hẻm 3m Phan Văn Trị 3 tầng sát mặt tiền 3 phòng ngủ nhà mới xây
6 tỷ 880 triệu
Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
