Đang xử lý...

Cho thuê biệt thự vườn Midori Park gần trung tâm hành chính tỉnh BD

Thứ hai, 24/6/2019, 14:00 (GMT+7)

Giá: 30.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Người đăng:

Người liên hệ:

Mô tả chi tiết:

Biệt thự vườn Midori Park gần trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, được công ty với 65% vốn của Nhật đầu tư xây dựng và kiểm soát chất lượng.
– Biệt thự Midori Park xây dựng 7,5×20 hai mặt tiền nhưng thiết kế theo phong cách Nhật, dùng toàn bộ tầng 1 để xây dựng hồ bơi, phòng khách, bếp, cổng sau thiết kế khu vực ngoài trời để uống trà đọc sách…. Đặc biệt kết nối với đường hoa và khu đi bộ.
– Thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, 1 tầng gác mái, 5 phòng ngủ, phòng ngủ lớn có phòng thay đồ riêng, ban công từng tầng, thiết kế thân thiện và thoải mái cho gia đình lớn.
Diện Tích : 150m2
Chưa nơi nào tại Bình Dương có được khu biệt thự mang phong cách hiện đại nhưng thân thiện với thiên nhiên như thế. Lần đầu tiên tại Bình Dương có đường hoa nở bốn mùa độc đáo với đa dạng các loại hoa, suối nước nhân tạo ở giữa đường hoa tạo không gian sống mát lành cho tất cả các mặt sau của nhà biệt thự. Bạn có thể ngồi trong nhà và nhìn ngắm đường hoa, con suối nhỏ đẹp nhất Bình Dương.
Hệ thống an ninh
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Nhà mặt đường lớn Ngô Gia Tự vừa ở vừa kinh doanh

Thỏa thuận

Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Cho thuê tòa nhà 13 tầng mặt tiền 50m gần ngã tư Lê Văn Lương

Thỏa thuận

Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cho thuê 3000m2 sàn thông suốt ở Đại Từ, Định Công

Thỏa thuận

Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê khách sạn Long Biên xây mới 13 tầng mỗi tầng 800m2

Thỏa thuận

Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Cho thuê mặt bằng 650m2 mặt tiền 20m ở Tố Hữu gần ngã tư Trung Văn
VnExpress Fanpage
Icon Messenger
Admin
Admin
Online
×
Chào bạn,👋
Chúng tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?
Icon Messenger Chat on Messenger