Chỉ còn 2 tuần để booking căn hộ Precia Quận 2
Thứ hai, 13/7/2020, 16:53 (GMT+7)
Giá: 3.700 VNĐ
Địa chỉ: Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Người đăng: Nhi Giang
Người liên hệ: Nhi Giang
Mô tả chi tiết:
Vì lỡ nhịp không chọn được căn ưng ý ở D’lusso hoặc bỏ lỡ giai đoạn mở bán vì thiếu thông tin thì dự án Precia ngay bên cạnh với các tiện ích tương tự là một dự án giúp bù đi những tiếc nuối khi không mua đc D’lusso.
Với mức giá chỉ 49tr/m2 thấp hơn không nhiều so với D’lusso Precia có thể bù đắp được phần nào tiếc nuối của khách hàng khi lỡ nhịp không mua đc.
Mặc dù không được vị trí ven sông nhưng Precia vẫn có tầm nhìn về hướng sông GIồng ông Tố, View về Quận 1 và các dự án trung tâm.
Vị trí: thuận lợi cho việc đi lại do nằm ở trung tâm Q2, có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận.
Hiện nay Precia chỉ mới ở giai đoạn nhận booking là thời cơ vàng cho khách hàng khi quyết định chọn mua. Precia chỉ nhận booking đến cuối tháng 7 nên đừng bỏ lỡ cơ hội mua được Precia với một mức giá vừa tầm tay.
Liên hệ booking dự án Precia
Hotline: 0937431089
Địa chỉ: 6 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật

Hoàng Cầu phân lô gần phố,hồ, tiện tích ngập tràn, sống xanh
15 tỷ 199 triệu
Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cần bán 76.000m2 đất homestay Noong Luông, Mai Châu, Hòa Bình, giá rẻ
4 tỷ 800 triệu
Xã Noong Luông, Huyện Mai Châu, Hòa Bình

Chính chủ cần bán căn hộ chung cư Center Point tại Cầu Giấy, Hà Nội
18 tỷ
Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chính chủ cho thuê nhà xưởng tại Thành phố Bến Tre điện 3 pha
35.000.000 VNĐ
Xã Bình Phú, Thành phố Bến Tre, Bến Tre