Cần bán căn hộ đa dịch vụ tại trung tâm hành chính quận 8
Thứ hai, 23/12/2019, 17:29 (GMT+7)
Giá: 1 tỷ 500 triệu
Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Người đăng: Chu Liên
Người liên hệ: Chu Liên
Mô tả chi tiết:
✧ Điểm khác biệt nổi bật của officetel nằm ở tính đa năng và cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống năng động
✧ Officetel đã xuất hiện từ lâu và rất phổ biến tại các nước phát triển khi nhu cầu bất động sản tăng cao
✧ Đối với chủ đầu tư, hình thức office-tel được cho là đem lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn bởi ưu thế dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, đạt được lợi nhuận cao nhất và nhanh nhất . Vì vậy nhiều chủ đầu tư trong nước phát triển office-tel.
✧ Các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, dịch vụ tiện ích khu lân cận, OFFICETEL Central Premium còn được chào bán với các chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng.
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Chính chủ bán đất 494,3m² Tân Thành 11, Bắc Tân Uyên, thổ cư cao
5 tỷ 425 triệu
Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
Chính chủ bán đất 367,9m² Tân Thành 23, Bắc Tân Uyên
4 tỷ 716 triệu
Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
Chính chủ bán đất 283,1m² Tân Định 16, Bắc Tân Uyên, thổ cư cao
3 tỷ 084 triệu
Xã Tân Định, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
Chính chủ bán đất 230,7m² Tân Thành 08, Bắc Tân Uyên, hẻm 7m
2 tỷ 401 triệu
Xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
Cho thuê mặt bằng 650m2 mặt tiền 20m ở Tố Hữu gần ngã tư Trung Văn
Thỏa thuận
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
