Đang xử lý...

Bánh tráng cao cấp không nhúng nước Mikiri

Thứ sáu, 13/12/2019, 09:05 (GMT+7)

Giá: 20.000 VNĐ

Người đăng: chetaomynhan95

Người liên hệ: chetaomynhan95

Mô tả chi tiết:

Đối với người tiêu dùng quen hình ảnh của bánh tráng không nhúng nước thương hiệu Đảm Đang thì thay vào đó là hình ảnh bánh tráng Mikiri cao cấp sang trọng. Bánh tráng được cải thiện về mẫu mã, hình ảnh và chất lượng bao bì. Còn thành phần chính vẫn không thay đổi.
Thành phần chính vẫn bao gồm: tinh bột gạo, khoai mì, muối. Nhưng sản phẩm có phần vượt trội hơn về bao bì và nhãn mác. Khác với hình ảnh những xấp bánh tráng với bao bì trắng thì đây được trang hoàng bởi màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Người tiêu dùng có thể bắt gặp tại những quầy, kệ siêu thị lớn nhỏ khác nhau. Hay các cửa hàng tiện lợi.
Kích thước của bánh Mikiri có phần thay đổi. Bình thường 1 xấp bánh vuông không nhúng nước có số lượng lá bánh là 35 lá, thì 1 xấp bánh vuông Mikiri có số lượng lá lên đến 70 lá gấp đôi số lượng lá bánh ban đầu
Khi cầm 2 xấp bánh tráng Đảm Đang và bánh tráng Mikiri thì bạn sẽ phải ngac nhiên vì sự nổi bật và bắt mắt của bánh tráng Mikiri.
Cách sử dụng bánh tráng Mikiri cũng giống Đảm Đang.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Bảng Flipchart viết bút lông từ Hàn Quốc

Bảng Flipchart viết bút lông từ Hàn Quốc

1.970.000 VNĐ

Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bảng trượt đứng di động viết bút lông từ Greenlam

Bảng trượt đứng di động viết bút lông từ Greenlam

3.640.000 VNĐ

Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Bảng di động 1 mặt viết phấn từ Hàn Quốc

Bảng di động 1 mặt viết phấn từ Hàn Quốc

1.559.000 VNĐ

Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Bảng thông báo có chân

Bảng thông báo có chân

1.937.000 VNĐ

Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tủ đựng hồ sơ, kết hợp đựng linh kiện GV 1010B

Tủ đựng hồ sơ, kết hợp đựng linh kiện GV 1010B

Thỏa thuận

Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage