Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành thương mại điện tử khoá 2018-2022

5.000.000
Nội dung
Năm 2017, Đại học Đông Đô đã liên kết với Tập đoàn edX. Mục tiêu đào tạo ngành Thương mại điện tử hệ đại học chính quy. Sinh viên đăng ký tại học ngành TMĐT của Đại học Đông Đô sẽ được học 30% thời gian là lý thuyết - 70% thời gian học thực hành. Sinh viên học theo nhóm chứ không theo lớp và tại trụ sở Tập đoàn edX.
Chương trình đào tạo ngoài kiến thức theo quy đinh của nhà nước. Các em sẽ được chương trình đào tạo: "Giám đốc kinh doanh thương mại điện tử" của Tập đoàn edX. Đặc biệt, ngay từ năm đầu tiên các em sẽ lựa chọn thành viên xây dựng nhóm khởi nghiệp kinh doanh.
Sau 4 năm, sinh viên ngành TMĐT tại Đông Đô không những có bằng đại học chính quy. Các em còn có những nền tảng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển mộ.
Một điểm đáng lưu ý là 50% sinh viên tại đại học Đông Đô học ngành Thương mại điện tử sẽ không xin việc mà sẽ mở doanh nghiệp từ những năm đầu học đại học
Mô tả
Năm 2017, Đại học Đông Đô đã liên kết với Tập đoàn edX đào tạo ngành Thương mại điện tử hệ đại học chính quy. Ký hợp đồng cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp
Ưu điểm & Ưu đãi
Chương trình đào tạo ngoài kiến thức theo quy đinh của nhà nước. Các em sẽ được chương trình đào tạo: "Giám đốc kinh doanh thương mại điện tử" của Tập đoàn edX.
Thông tin người dùng
  • Doan Hoang Anh
  • 01-03-2018
  • Tầng 7, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

TagsHà NộiTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhđại học đông đô ngành thương mại điện tử

{{----}}