Bán thùng rác nhựa 60L nắp lật

320.000
Nội dung
Thùng rác nhựa 60 lít
- Model: AD-60
- Kích thước (DxRxC): 460 x 320 x 750 (mm).
- Chất liệu: Thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ tia UV chống lão hóa.
- Cấu tạo: Thùng đứng, nắp lật, nắp và thùng có thể nhấc rời nhau.
- Ưu điểm:
+ Thùng rác nhựa 60 lít được sản xuất công nghiệp trên dây truyền hiện đại cho ra đời những sản phẩm thùng rác nhẵn hai mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác.
+ Thùng rác nhựa được thiết kế nhẵn 2 mặt thuận tiện cho việc thu gom rác thải và vệ sinh thùng rác, tránh bị ứ đọng rác trong thùng.
+ Thùng đựng rác 60L giá rẻ, kích thước nhỏ gon, màu sắc đẹp, độ bền cao, thích hợp sử dụng trong các cơ quan, trường học, khu vui chơi, khu chung cư….
- Xuất xứ: http://thungracyte.vn/
GIới thiệu
Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất bằng nhựa HDPE chính hãng chất lượng cao với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như thu gom rác thải hoặc làm thùng đựng rác tại các nơi công cộng
Ưu điểm
Thùng đựng rác 60L giá rẻ, kích thước nhỏ gon, màu sắc đẹp, độ bền cao, thích hợp sử dụng trong các cơ quan, trường học, khu vui chơi, khu chung cư….
Khuyến mãi & Ưu đãi
Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác nhựa khác có thể xem thêm tại http://thungracyte.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0962 335 688 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.
Thông tin người dùng

TagsHà NộiKhácVăn phòng phẩmthùng rác nhựa thùng rác 60 lít nắp lật thùng rác gia đình

{{----}}