Máy hàn miệng túi dập chân hai thanh đồng PFS-DD400 giá rẻ

Thương lượng
Nội dung
Máy hàn miệng túi dập chân hai thanh đồng PFS-DD400 được ứng dụng rộng rãi để đóng gói các loại túi vật liệu bằng nilong, nhựa, màng ghép hợp chất và màng nhựa nhôm, giấy bạc...Đặc biệt thích hợp sử dụng với dạng bao bì ghép mí 4 lớp, chất liệu màng ghép phức hợp khó kết dính khi sử dụng những dạng máy hàn túi thông thường nhưng với Máy hàn miệng túi dập chân hai thanh đồng PFS-DD400 công việc đóng gói cho dạng bao bì này sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
*Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi dập chân:
Chiều dài thanh đồng: 400 mm x 2 thanh (trên & dưới)
Chiều rộng niêm phong: 10 mm
Điện áp: 220/50 (V/Hz)
Thời gian hàn nhiệt:0 ~ 2,5 (giây)
Trọng lượng: 30 kg
*Ứng dụng máy hàn miệng túi dập chân:
Máy hàn miệng túi dập chân được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói như phân bón, thuốc trừ sâu, hóa chất, nhựa, hạt màu, hạt giống, thủy sản, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi,... Đây là thiết bị niêm phong thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí sản xuất.
GIới thiệu
Máy hàn miệng túi dập chân hai thanh đồng PFS-DD400 thích hợp sử dụng cho dạng bao bì ghép mí 4 lớp, chất liệu màng ghép phức hợp khó kết dính khi đóng gói bằng những loại máy hàn túi thông thường.
Ưu điểm
Máy hàn miệng túi dập chân hai thanh đồng PFS-DD400 công việc đóng gói cho dạng bao bì này sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, cũng như tiết kiệm sức lao động và chi phí sản xuất.
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsHà NộiĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy hàn miệng túi dập chânMáy hàn miệng túiMáy hàn miệng bao

{{----}}