4 mẫu móc treo chống trộm phụ kiện đang sử dụng tại siêu thị

45.000
Nội dung
Móc treo chống trộm phụ kiện điện thoại được sử dụng để trưng bày của một số loại hàng hóa có giá trị và không thể tự do lấy sản phẩm ra khỏi móc treo khi chưa có sự đồng ý của chủ cửa hàng hoặc nhân viên bán hàng phụ kiện điện thoại. Móc treo chống trộm phụ kiện chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm kỹ thuật số và sử dụng các mặt hàng được bọc bởi bao nhựa chắc chắn như phụ kiện kỹ thuật số, chuột, sạc, Bluetooth, pin, hộp mực, thẻ nhớ ....Móc treo chống trộm được dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, cửa hàng điện thoại di động, các cửa hàng kỹ thuật số, lĩnh vực viễn thông...

1: Móc treo chống trộm dạng cài vào tấm lỗ:
2: Móc treo chống trộm dạng cài lỗ SHK-A
3. Móc treo chống trộm MT-B001.
4. Móc treo cài rãnh MT-C001.

Khi sử dụng móc treo chống trộm trưng bày các sản phẩm phụ kiện của các bạn. Các bạn có thể yên tâm 99.99% các sản phẩm của các bạn không thể bị mất cắp bởi khả năng kháo chống trộm cả chân móc lẫn phần đầu móc. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.
GIới thiệu
Nhằm hỗ trợ các cửa hàng, hãng phụ kiện trưng bày tốt nhất sản phẩm của mình cũng như tăng giá trị, khả năng trưng bày thì HTD Việt Nam giới thiệu đến các bạn 5 mẫu móc treo chống trộm phụ kiện.
Ưu điểm
Dễ dàng, thuận tiện thay thế các sản phẩm trưng bày trên móc. Giữ sản phẩm chắc chắn, trưng bày gọn gàng.
Giảm chi phí lao động 50% và tiết kiệm không gian bằng 70%.
Phục vụ cho xu hướng thị trường.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Mua 1 thùng 50 cái tặng 1 chìa mở khóa
Thông tin người dùng

TagsHà NộiĐiện thoại, simDịch vụphụ kiện móc treo

{{----}}