Lớp học ngoài trời Educamp – Mô hình trải nghiệm thiên nhiên

Thương lượng
Nội dung
Tổ hợp giáo dục trải nghiệm & Tích hợp liên môn Educamp
Mô hình trải nghiệm ngoài trời vô cùng thiết thực cho học sinh.
• Với hệ thống sân cỏ, khu vui chơi rộng rãi, tươi xanh, không khí trong lành dưới tán cây xanh, học sinh có thể trực tiếp quan sát, từ những sinh vật bé nhỏ nhất như đàn kiến xây tổ, tha mồi, chạm tay vào thân cây xù xì, ngắm nhìn những chồi non xanh cho đến lắng nghe tiếng gió rì rào của thiên nhiên.
• Không gian để các lớp có thể gặp gỡ để cùng viết, cùng vẽ và cùng tìm hiểu về môi trường.
• Học sinh có thể đi bộ để khám phá rừng xanh, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách với các trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ cho nhóm mình, vừa thử trí thông minh, sáng tạo vừa thử độ khéo léo và dẻo dai của cơ thể.
• Lập kế hoạch cho một chuyến đi thực địa, với những trải nghiệm thực tế mà hoàn toàn không phụ thuộc vào công nghệ. Nếu các chuyến đi qua đêm có thể tốn kém hơn, thì lựa chọn trải nghiệm một ngày cũng vô cùng thú vị mà mang đến lợi ích lâu dài.
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Giáo dục ngoài trời bao gồm một loạt các trải nghiệm, mô hình và mục tiêu sư phạm. Các buổi cắm trại qua đêm hoặc các chuyến đi dã ngoại với lớp.
Ưu điểm
Mỗi hoạt động tương tác có những lợi ích riêng: sức khỏe thể chất tốt hơn; nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; tăng cường sự sáng tạo, tập trung và tự tin, tăng kĩ năng cộng tác và các mối quan hệ.
Thông tin người dùng

TagsHà NộiẨm thực, du lịchDu lịchmô hình lớp học thiên nhiên

{{----}}