Vinaconex bán căn Dual Key 146m2 chỉ 3,22- 3,5 tỷ phường Nhân Chính

22.406.000
Nội dung
- Xuất hiện lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2009, căn hộ Dual- key nhanh chóng tạo làn sóng tại các Quốc gia phát triển, đặc biệt là các nước có nếp sống NHIỀU THẾ HỆ trong cùng một căn hộ như Việt Nam.
- VINACONEX lần đầu tiên giới thiệu căn hộ Dual-key 146m2 chung cửa chính ra vào và sau đó tách làm 2 căn hộ có lối đi riêng biệt. Đây là Hình thức căn hộ được ƯU TIÊN LỰA CHỌN SỐ 1 CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ nhằm tránh những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng giữa các Thành viên trong 1 gia đình.
- Với không gian sống riêng biệt: Yên tĩnh, không ồn ào cho người già hoặc không gian hiện đại trẻ trung cho giới trung niên thì căn hộ Dual-key đã NHANH CHÓNG giải quyết được vấn đề riêng tư mà có thể căn hộ truyền thống chưa đáp ứng đủ.

THÔNG TIN CĂN HỘ:
- Diện tích: 146m2
- Thiết kế: Gồm 01 căn 1 Phòng ngủ và 01 căn 2Phòng ngủ -có cửa đi chung và tách riêng 2 căn hộ khi vào bên trong (2 chìa khóa). Thiết kế thông thoáng, cực đẹp và tối ưu không gian sống.
Đặc điểm nổi bật
Căn hộ Dual-key nằm trong tòa Chung cư Vinaconex Thiết kế phong cách Singapore ngay tại vị trí Giao cắt đường Lê Văn Thiêm- Nguyễn Huy Tưởng, trung tâm Quận Thanh Xuân.
Mô tả vị trí
- Tầng: Hiện tại chúng tôi đang mở bán những tầng đẹp nhất: Tầng 8, 10, 12, 16, 20.
- GIÁ BÁN: 3,25- 3,5 tỷ/căn (Bàn giao thô- rất thuận tiện để thiết kế nội thất phù hợp cho mỗi gia đình).
Cộng đồng dân cư
☎Hotline: 0917582020 (24/7)
- Đăng ký nhận Tài liệu & Bảng giá tại đây: https://goo.gl/ju6Fqz
- Tham khảo chi tiết Website: https://goo.gl/aHmPs9
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Thanh XuânMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưbohemia residence chung cu le van luong chung cư lê văn lương

{{----}}