Hạt lanh là gì? Hạt lanh có bán ở siêu thị không?

150.000
Nội dung
Hạt lanh là hạt gì?

Hạt lanh (tiếng anh gọi là Flaxseed) còn có tên gọi khác là Alsi, là một loại hạt mà những người Ấn Độ không xa lạ gì. Nó là loại thực phẩm phổ biến có trong căn bếp của những gia đình Ấn. Tuy nhiên, hạt lanh trồng ở Canada mới là loại có chất lượng tốt nhất.

Bạn nên mua hạt lanh mầu gì? Hạt lanh vàng hay nâu tốt hơn? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi nhà mình trong thời gian qua. Một vài mẩu quảng cáo cho rằng hạt lanh vàng có nhiều dưỡng chất hơn hạt nâu, nhưng hạt lanh nâu lại thơm ngon và nhìn đẹp mắt hơn. Các nhà buôn ở Mỹ thì luôn cho rằng hạt lanh vàng tốt hơn hạt lanh nâu.

​​​​ Ở khu vực Bắc Mỹ thì các hạt lanh có mầu nâu hoặc vàng. Ở Canada, nơi trồng hạt lanh nhiều nhất thế giới thì hầu hết hạt lanh có mầu nâu pha đỏ.

 Trong một nghiên cứu so sánh giữa loại mầu vàng của khu Bắc Mỹ và loại mầu nâu của Canada cho thấy lượng dầu của cả 2 gần như tương đương. Còn về hàm lượng axit béo Omega 3 và lượng alpha-linolenic thì hạt lanh nâu đạt 59%.
GIới thiệu
Riêng với các bạn ăn kiêng hẳn không còn lạ gì món bánh mỳ hạt lanh. Xuxumart chuyên bán bột lanh sống, chín tại Hà Nội và TPHCM từ nhiều năm nay. Úy tín của chúng tôi đã được khẳng định từ lâu.
Ưu điểm
Xuxumart có cả bột lanh sống và chín để các bạn làm bánh mỳ. Dù bạn ở đâu thì bạn vẫn có thể mua hạt lanh Canada ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh bởi chúng tôi giao hàng đến mọi nơi trên toàn quốc.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Bảng giá hạt lanh nhập khẩu mới nhất của chúng tôi

- Hạt sống 150k/1kg
- Bột lanh sống 180k/kg
- Bột lanh chín 220k/kg
Thông tin người dùng
  • Xuxumart
  • 26-07-2016
  • 101 a3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà Nội

TagsHà NộiQuận Thanh XuânẨm thực, du lịchẨm thựchạt lanh là gì hạt lanh mua ở đâu hạt lanh có bán ở siêu thị không

{{----}}