98 lô biệt thự Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Thương lượng
Nội dung
Sống và tận hưởng cuộc sống tại biệt thự Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Chỉ có duy nhất 98 lô. Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.
Được xây dựng lên từ ý tưởng khu Biệt lập đẳng cấp ngang Vinhomes Riverside tiểu khu Bằng Lăng (tiểu khu VIP nhất của Vinhomes Riverside) chỉ dành cho giới nhà giàu, những người muốn có không gian sống riêng tư, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Từ phân khu biệt thự Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ mất 5 phút để di chuyển vào nội thành (cách Big C Thăng Long 3.5km).
Với diện tích đa dạng từ 194, 440m2.
Các mẫu biệt thự ở đây đều có bể bơi riêng để cho khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống Resort ngay tại căn Villa của mình.
Đặc biệt 1 căn biệt thự ở đây còn được sử dụng gần 500m2 tiện ích chung (tính bình quân trên mỗi đầu căn)
Mật độ xây dựng cực kỳ thấp: 30%
Tổng diện tích: 13.7ha
- Chính sách bán hàng: Được vay 70% Giá trị căn biệt thự. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn với Lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà hoặc đến 30/5/20.
Liên hệ: 0907023278
Đặc điểm nổi bật
chỉ có 98 căn biệt thự đơn lập, các lô đều có hồ bơi riêng theo phong cách Địa Trung Hải. Đẳng cấp ngang tiểu khu Bằng Lăng của Vinhome Riverside
Mô tả vị trí
Đối diện Cục Cảnh sát Biển Việt Nam
Cộng đồng dân cư
Đẳng cấp, Vip nhất khu vực phía Tây Hà Nội vì Giá biệt thự từ 25- 40 tỷ
Về giáo dục
có trường mầm non tại dự án. Có xe đưa đón miễn phí của CĐT đi Vincity Sportia (trường Quốc tế Monteseri, Vinschool, trường công lập, tư thục)
Thông tin người dùng
  • hotro.duanvinhome
  • 04-12-2018
  • KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

TagsHà NộiQuận Nam Từ LiêmMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưbiệt thự vincity sportia tây mỗ đại mỗ biệt thự tây mỗ đại mỗ vincity sportia tây mỗ đại mỗ

{{----}}