Điều hòa tủ điện MCA12 làm mát tủ điện

16.000.000
Nội dung
Điều hòa tủ điện MCA12 là dòng máy điều hòa tủ điện được công ty IDO Toàn Cầu nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.
Là sản phẩm nội địa Trung Quốc giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt, bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
Điều hòa tủ điện MCA12 có giàn nóng, giàn lạnh được tích hợp trên cùng 1 thân, hệ thống làm lạnh khép kín không gây ngưng đọng sương cho các thiết bị trong tủ điện, ngăn chặn bụi bẩn, ẩm mốc, bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của tủ điện, giúp giảm nhiệt cho các thiết bị trong tủ, khiến máy móc hoạt động trơn tru, không bị chết máy, đơ máy, gây gián đoạn sản xuất.
1 Máy điều hòa MCA12 được lắp cho 1 tủ máy CNC dòng BT50 nên khi sử dụng máy nào, các bác chỉ cần chạy hệ thống làm mát cho máy đó, mà k cần làm mát cho toàn bộ hệ thống xưởng, giúp giảm chi phí điện năng, nâng cao năng suất làm việc.
Sắp vào hè rồi, các bác có nhu cầu bảo vệ máy móc tránh chết máy do quá tải nhiệt thì cứ alo cho bên e theo hotline 0966 545 850 ạ!
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Hoàng MaiĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngđiều hòa tủ điện điều hòa tủ điện MCA12 điều hòa công nghiệp

{{----}}