Bảo hiểm an phát trọn đời: bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư trọn đời

Thương lượng

Nội dung

Liên hệ: Hoàng Tùng -Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290 chuyên tư vấn và bán Bảo hiểm AN PHÁT TRỌN ĐỜI của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo hiểm trọn đời là gì? Có nên mua bảo hiểm An Phát Trọn Đời? Khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin khi được tư vấn chuyên nghiệp về các Quyền lợi của Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời của Bảo Việt. Bảo hiểm tiết kiệm đầu tư AN PHÁT TRỌN ĐỜI là giải pháp tài chính hiệu quả, bền vững cho tương lai của bạn.

Bảo hiểm AN PHÁT TRỌN ĐỜI - Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt, là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt NHẤT thị trường, đáp ứng nhu cầu TÍCH LŨY - HƯU TRÍ - ĐẦU TƯ suốt đời.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AN PHÁT TRỌN ĐỜI của Bảo Việt vừa được Tạp chí quốc tế uy tín – Tạp chí Tài Chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Finance & Banking Review) đánh giá là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường Việt Nam. Bảo hiểm An Phát Trọn Đời của Bảo Việt có một số ưu điểm nổi trội sau:

- Bảo hiểm An Phát Trọn Đời bảo vệ (bảo hiểm) người trụ cột trong gia đình (vợ/chồng) đối với những rủi ro lớn (tử vong, thương tật toàn bộ, bệnh hiểm nghèo) làm mất khả năng lao động. Số tiền bảo vệ lớn (lên đến 99 tỷ đồng) giúp người trụ cột gia đình điều trị thương tật/bệnh, duy trì cuộc sống ổn định cho cả gia đình,

- Bảng minh họa An Phát Trọn Đời cho thấy mức Lãi chia cao nhất thị trường, đảm bảo là kênh tích lũy đầu tư an toàn nhất, hiệu quả tối ưu,

- Bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt cho phép Thời gian đóng phí ngắn (10, 15, 20 năm) nhưng thời hạn bảo hiểm/tích lũy/đầu tư là trọn đời. Do vậy đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu Tiết Kiệm - Hưu Trí - Đầu tư cả cuộc đời của người được bảo hiểm, do vậy khách hàng không phải lo việc hợp đồng hết hiệu lực khi tuổi cao (lúc này có thể không mua được bảo hiểm hoặc phải mua các gói bảo hiểm khác với mức phí rất cao và điều kiện bảo hiểm hạn chế hơn),

- An Phát Trọn Đời của Bảo Việt giúp khách hàng linh hoạt số phí đóng, kỳ/thời hạn đóng phí (đóng phí tháng/quý/năm, thời hạn đóng 10, 15, 20 năm...) giúp người được bảo hiểm chủ động kế hoạch tích lũy - đầu tư của mình,

- Gói Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời - Tích hợp gói bảo hiểm chi phí y tế toàn diện (Khám/ điều trị dịch vụ tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc) với mức phí bảo hiểm ưu đãi 2.5 triệu/ người/ năm cho các thành viên trong gia đình.(Chi phí y tế NẰM VIỆN/ PHẪU THUẬT do ốm đau/tai nạn với tổng mức chi trả 137 triệu/năm + KHÁM NGOẠI TRÚ chi trả 1.2 triệu/ 1 lần khám)

Tìm hiểu về An Phát Trọn Đời: MÔ TẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TRONG BẢNG MINH HỌA AN PHÁT TRỌN ĐỜI

Ví dụ 1 khách hàng đã tham gia bảo hiểm An phát trọn đời Bảo Việt như trong Bảng minh họa kế hoạch tài chính trên website:

https://sites.google.com/site/hoangtungbaovietinsurance/bao-hiem-nhan-tho-an-phat-tron-doi

tên file "MINH HOA QUYEN LOI BAO HIEM BAO VIET" đính kèm

LÊ THỊ XUÂN PHƯỢNG, tuổi 30, thời hạn đóng phí 15 năm, phí bảo hiểm đóng 1 năm là 20tr, số tiền bảo hiểm tử vong/thương tật/bệnh hiểm nghèo ban đầu là 1 tỷ đồng (Khách hàng có thể lựa chọn thay đổi thời hạn đóng phí, số phí đóng 1 năm, số tiền bảo hiểm ban đầu).

- Khi tham gia chương trình này, Khách Hàng sẽ có 1 Tài Khoản Hợp Đồng, đây là giá trị tiết kiệm-đầu tư gia tăng suốt đời. KH có thể sử dụng (tạm ứng, rút ra một phần hoặc toàn bộ bất kỳ thời điểm nào) linh hoạt giá trị tài khoản này, khi kết thúc hợp đồng trước thời hạn, KH nhận được Giá Trị Giải Ước (từ năm thứ 8 trở đi Giá Trị Tài Khoản bằng Giá Trị Giải Ước, có nghĩa là khi KH hủy bỏ hợp đồng từ năm thứ 8 trở đi, KH nhận được đúng Giá Trị Tài Khoản của mình)

- Cụ thể trong Minh họa quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt: Vào năm KH 50 tuổi, tức năm thứ 21 của hợp đồng (thời điểm không còn phải đóng phí bảo hiểm), Giá trị Tài Khoản Hợp Đồng là 670.980.000 VNĐ, năm 60 tuổi, tức năm thứ 31 của hợp đồng, Giá trị Tài Khoản Hợp Đồng là 1.354.922.000 VNĐ, năm 70 tuổi, tức năm thứ 41 của hợp đồng, Giá trị Tài Khoản Hợp Đồng là 2.761.574.000 VNĐ... Đây là số tiền tích lũy của khách hàng, KH có thể tạm ứng hoặc rút một phần số tiền này, hợp đồng vẫn duy trì đến suốt đời.

- Trong suốt thời hạn hợp đồng (35 đến 100 tuổi), KH được bảo vệ các rủi ro: (1) Tử vong (2) Thương tật toàn bộ (3) Bệnh hiểm nghèo với giá trị bằng Số tiền bảo hiểm ban đầu (1 tỷ đồng) cộng với Giá Trị Tài Khoản tại thời điểm đó.
Cụ thể trong Minh họa quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt: Vào năm KH 50 tuổi, tức năm thứ 21 của hợp đồng (thời điểm không còn phải đóng phí bảo hiểm), Số tiền bảo hiểm Tử vong/thương tật toàn bộ/bệnh hiểm nghèo là 1.670.980.000 VNĐ, số tiền này năm KH 60 tuổi là 2.354.922.000 VNĐ ...

- Trong thời hạn đóng phí KH có thể tăng/giảm số phí đóng, tăng/giảm số tiền bảo vệ, nếu khó khăn về tài chính có thể rút Giá trị tài khoản hợp đồng của mình để đóng phí hoặc chi tiêu cá nhân ...

- Ngoài các quyền lợi trên, trong Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt còn liệt kê các quyền lợi thưởng khác (Thưởng giá trị Tài khoản, Thưởng duy trì hợp đồng). Trong Bảng minh họa lãi suất dự kiến là 8% (Trong 5 năm qua lãi suất công bố của Bảo Việt bình quân là 8.4%)

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về An Phát Trọn Đời hoặc cần chạy Minh họa quyền lợi Bảo hiểm Bảo Việt cho mình, xin vui lòng liên hệ:

Hoàng Tùng - Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội

Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290

Email: hoangtung.baoviet@gmail.com

Thông tin người dùng
  • hoangtung.baoviet
  • 13-12-2017
  • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội, 94 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TagsKhácLinh tinh