Bảo hiểm An Hưng Phát Lộc: tích lũy lớn, bảo vệ toàn diện của Bảo Việt

Thương lượng

Nội dung

Liên hệ: Hoàng Tùng -Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290 chuyên tư vấn và bán Bảo hiểm AN HƯNG PHÁT LỘC của Bảo Việt Nhân Thọ
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Hưng Phát Lộc vừa được Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt ngày 01/12/2017, là sản phẩm có tính tích lũy ưu việt – chi trả đáo hạn lên tới lên tới 344% số tiền bảo hiểm gốc, cung cấp lựa chọn kế hoạch tài chính linh hoạt với lựa chọn thời gian đóng phí ngắn 5 năm, bảo vệ lên đến 25 năm và phạm vi bảo hiểm rộng, bảo vệ người dân trước đa dạng các nhóm rủi ro như: bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật, tử vong… với giá trị chi trả quyền lợi từ 100% - 300% số tiền bảo hiểm gốc. Bảo hiểm An Hưng Phát Lộc là một giải pháp tài chính ưu việt, vừa bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa đảm bảo tích lũy tài chính trong dài hạn và đặc biệt giải quyết được nhu cầu sử dụng nguồn tài chính ngắn hạn, AN HƯNG PHÁT LỘC có những quyền lợi đặc biệt nổi trội sau:
TÍCH LŨY LỚN VỚI NHIỀU QUYỀN LỢI HẤP DẪN
- Chi trả quyền lợi định kỳ bằng 10% số tiền bảo hiểm mỗi 03 năm cho đến khi đáo hạn hợp đồng: Ví dụ số tiền BH 100tr đồng, thời hạn bảo hiểm 25 năm thì khách hàng được Bảo Việt chi trả 10tr đồngvào các năm thứ 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21, 24 của hợp đồng.
- Quyền lợi duy trì hợp đồng: Quyền lợi duy trì hợp đồng phát sinh vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng kể từ khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 03 năm trở lên.
- Quyền lợi đáo hạn - khoản tiết kiệm, tích lũy lớn giúp khách hàng thực hiện những dự định quan trọng trong cuộc sống: Khi khách hàng sống tới ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng.
- Quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn - quyền lợi hấp dẫn tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ: Khách hàng sẽ được cộng thêm 20% số tiền bảo hiểm gia tăng tại ngày đáo hạn hợp đồng
ĐÓNG PHÍ NGẮN, QUYỀN LỢI DÀI
- Thời hạn bảo hiểm 10, 15, 20 và 25 năm
- Khách hàng có thể đóng phí trong thời gian ngắn 05 năm hoặc 10 năm mà vẫn được tiếp tục bảo hiểm với đầy đủ các quyền lợi của sản phẩm tới hết thời hạn bảo hiểm của hợp đồng.
NHIỀU LỰA CHỌN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG
- Lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí phù hợp với nhu cầu cá nhân và điều kiện gia đình.
- Lựa chọn số tiền bảo hiểm và gia tăng số tiền bảo hiểm
- Giảm số tiền bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm thấp hơn
- Lựa chọn và thay đổi định kỳ đóng phí
- Tạm ứng đóng phí tự động
- Tạm ứng giá trị hoàn lại
- Dừng đóng phí và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm
- Khôi phục hiệu lực hợp đồng
- Nhận hoặc tích lũy quyền lợi định kỳ
BẢO VỆ TOÀN DIỆN TRƯỚC CÁC RỦI RO TRONG CUỘC SỐNG
- Chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm gia tăng trước rủi ro tử vong: Quyền lợi này sẽ bù đắp những mất mát về tài chính và và phần đảm bảo duy trì mức sống của gia đình, giúp gia đình nhanh chóng ổn định để vượt qua giai đoạn khó khăn khi người được bảo hiểm không may bị tử vong.
- Bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Đây là quyền lợi miễn phí cho bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối nhằm bảo vệ toàn diện và ổn định tài chính cho khách hàng và gia đình trong thời điểm khó khăn nhất. Khách hàng có thể yên tâm điều trị mà vẫn được quyền lợi bảo vệ và tích lũy trong thời gian còn lại của hợp đồng khi người được bảo hiểm không may bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
- Chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng khi bị thương tật nghiêm trọng do tai nạn: Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn với mong muốn phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như ổn định cuộc sống của khách hàng và gia đình khi không may xảy ra thương tật nghiêm trọng.
Quý khách có nhu cầu tư vấn/mua SP hoặc chạy Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm An Hưng Phát Lộc, xin vui lòng liên hệ:
Hoàng Tùng - Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com

Thông tin người dùng
  • hoangtung.baoviet
  • 13-12-2017
  • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội, 94 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TagsHà NộiHà NộiDịch vụDịch vụ gia đình