Sunshine Garden - Ban mai trong lòng phố

1.500.000
Nội dung
4 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA SUNSHINE GARDEN
1. Vị trí đắc địa: Nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, Imperia Sky Garden sở hữu một vị trí đắc địa – Phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Mảnh đất “vàng” thủ đô.
2. Chủ đầu tư uy tín: SUNSHINE là tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam thực hiện sứ mệnh kiến tạo những công trình đẳng cấp và chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng.
3. Hệ thống tiện ích vượt trội: với vô vàn tiện ích hiện đại. Thiết kế chung cư Sunshine Garden với hệ thống thông gió hiệu quả hơn sẽ giúp giảm nấm mốc, ẩm ướt và đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Bên cạnh đó với thiết kế tân cổ điển sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái.
4. Mô hình phát triển khác biệt: Với mục đích đem đến cho thị trường những sản phẩm có dấu ấn riêng biệt, chủ đầu tư Sunshine và đơn vị thiết kế đã thiết kế chung cư Sunshine Garden theo mô hình phức hợp khép kín, lấy ý tưởng của một “Ban mai trong vườn phố”.
Liên hệ: 0977331128
Đặc điểm nổi bật
Thông tin chi tiết: http://hanoiland.net/sunshine-garden-ban-giao-huong-xanh.html
Mô tả vị trí
Với thuận lợi về vị trí, dự án nằm gần các khu độ thị cao cấp khác của thủ đô như Khu đô thị Time city, Hòa Bình Green city, Vinhomes Riverside…
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Hai Bà TrưngMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưSunshine Garden chung cư sunshine garden chung cư quận hai bà trưng

{{----}}