Máy nghiền cám ngô gia đình, đập ngô vỡ hạt thành mảnh

2.400.000
Nội dung
Máy nghiền ngô vỡ hạt gia đình chuyên dùng để xay nghiền các loại hạt ngũ cốc phục vụ cho các hộ gia đình để chăn nuôi như: nghiền vỡ ngô thành mảnh cho chim, xay hạt ngô thành bột mịn, thành mảnh nhỏ làm thức ăn cho gia súc, gia cầm…
Máy nghiền vỡ ngô hạt mini (máy nghiền thức ăn chăn nuôi) thành mảnh dùng đập nhỏ hạt ngô thành mảnh vụn làm thức ăn cho chim bồ câu, gà, vịt, ngan, cá, chăn nuôi trâu bò...giúp vật nuôi dễ ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng của ngô nhanh hơn.
Công suất 1,5kw
Điện áp 220v
Năng suất 100 – 200kg/ giờ
Máy nghiền vỡ 2-3 mảnh.
Máy nghiền ngô gia đình là dòng máy nông nghiệp có chức năng chính là nghiền các hạt ngũ cốc, nông sản khô phục vụ cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản, Máy phù hợp với chăn nuôi cho hộ gia đình, trang trại vừa và nhỏ.
Nếu bà con còn có điều gì thắc mắc hay muốn đặt mua hàng chính hãng và với mức giá rẻ nhất hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 098.111.4052 – gặp Minh Trang để tư vấn.
Thông tin người dùng
  • Trang Dumiho
  • 12-07-2019
  • 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TagsHà NộiQuận Hai Bà TrưngKhácLinh tinhmáy nghiền ngô vỡ hạt gia đình máy nghiền ngô vỡ hạt gia đình giá rẻ máy nghiền ngô vỡ hạt mini gia đình

{{----}}