Các loại áo phản quang ghi lê

120.000

Nội dung

Hiện nay, ao phan quang được sử dụng nhiều vì nó có tính ứng dụng cao, dễ mặc, giá thành rẻ, đảm bảo an toàn tính mạng cho những người làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. Hiểu được nhu cầu của người sử dụng Bảo hộ Lao Động TBC đã phân phối ra thị trường nhiều mẫu áo phản quang, thiết kế đa dạng phù hợp với người lao động, chất liệu như làm từ vải kaki, lưới, và dây phản quang.Công ty bảo hộ lao động TBC là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc các quần áo bảo hộ, các chất liệu được tuyển chọn kĩ càng, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tính thẩm mỹ tốt, các đường may đảm bảo chắc chắn và đẹp.
Sau đây Bảo hộ Lao Đông TBC giới thiệu tới quý khách hàng maauxaos phản quang ghile túi hộp bán chạy nhất hiện nay:
Áo phản quang ghile túi hộp

ao phan quang gi-lê có tui hộp chất liệu lưới bền đẹp may pha với vải kaki Nam Định , kiểu dáng gọn phù hợp với công nhân công trường, nhà máy. Sản phẩm sử dụng đảm bảo thoáng, mát và tiện dụng và được thiết kế có 4 túi đựng đồ, khuyu bấm và séc mơ tuya.

Hãy liên hệ với chúng tôi Bao ho lao dong TBC chuyên sản xuất trực tiếp quần áo bảo hộ các loại, thiết bị bảo hộ lao động nhận may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Đội ngũ kỹ thuật của TBC sẽ hỗ trợ quý khách lên mẫu, thiết kế maket để đạt được đúng ý tưởng của khách hàng

CÔNG TY TBC
Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự 22 Lo16B1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Nam Định:
Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947.891.746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Hà ĐôngThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữáo