Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Liên hệ: 0983229996

Thương lượng

Thông tin cơ bản

Loại xe: Xe Du lịch, Xe khác
Hãng xe: Ford
Năm sản xuất: 2016
Số kilomet đã đi: 999
Hộp số: Tự động
Loại xăng sử dụng: Diesel
Loại thân xe: Wagon
Màu xe: Bạc/Xám
Người thuê: Đại lý
Phong cách xe: Gia đình

Nội dung

Hiện nay, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp trong và ngoài nước được ưa chuộng sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đi làm thường ngày.

Lý do quý khách cần tìm đến địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 giá rẻ nhất tại Hà Nội của công ty Ngọc Minh

- Tiết kiệm chi phí khi thuê xe: Sử dụng dịch vụ của Ngọc Minh kinh tế hơn nhiều so với việc quý khách sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của quý khách mang lại.

- Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Ngọc Minh luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho khách hàng một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

- Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: quý khách sẽ không còn lo lắng về việc quản lý lái xe bởi mọi vấn đề về lái xe sẽ do công ty Ngọc Minh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý lái xe luôn được Ngọc Minh giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

- Giá thuê xe phù hợp nhất: Công ty Ngọc Minh đảm bảo với quý khách giá dịch vụ cho thuê xe tháng mà chúng tôi đưa ra có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Giá rẻ nhưng không có nghĩa chất lượng kém. Một dịch vụ có chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất như công ty Ngọc Minh thì sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH
Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998
Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ngocminhautorental@gmail.com
Website: thuexeotongocminh.com - chothuexelimousine.vn
Thông tin người dùng
  • Ngọc Minh
  • 16-10-2017
  • Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

TagsHà NộiQuận Cầu GiấyÔtôThuêthuê