Sửa nhà vệ sinh: nhanh, đẹp, hết thấm O904.344.374

200.000

Nội dung

SỬA CHỮA NHÀ VỆ SINH

Ở Việt Nam,cụ thể là ở các thành phố lớn phần lớn chủ nhà thường xây dựng bồn cầu chung với phòng tắm,chúng ta gọi chung là phòng vệ sinh. nha-ve-sinh-hop-phong-thuy-1 Chuyên sửa chữa nhà vệ sinh Hà Nội Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp nhiều vi khuẩn, khi sửa chữa nhà vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, chống thấm, thiết kế sao cho không gian thoáng, sạch. Và tiêu chuẩn chống thấm cho nhà vệ sinh cũng đặt lên hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các kỹ sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau. Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh , cải tạo nhà bếp nhằm phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô của gia đình. Quý khách cần 1 dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, thẩm mỹ .. Để thực hiện sửa chữa nhà tập thể mình ở hãy liên hệ công ty sửa chữa nhà bếp chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới nhà, sửa chữa nhà vệ sinh ….

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi luôn mang đến những giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết mọi vấn đế trong việc sửa chữa nhà tập thể. Hãy để chúng tôi làm mới, đẹp nhà vệ sinh của quý khách, Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách về dịch vụ download (1) Quy trình của dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh:

1 – Tiếp nhận thông tin, lên lịch gặp trực tiếp quý khách .

2 – Khảo sát trực tiếp căn hộ chung cư và các yêu cầu của quý khách .

3 – Tư vấn phương án, cách triển khai, công việc của dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh.

4 – Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh .

5 – Ký hợp đồng sửa chữa nhà vệ sinh.

6 – Tiến hành thi công các hạng mục của hợp đồng sửa chữa nhà vệ sinh .

7 – Nghiệm thu, bàn giao hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh .

Ưu điểm dịch vụ dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh của chúng tôi

- Tiến độ thi công nhanh, hoàn tất thời đồng đúng tiến độ, áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa chữa nhà vệ sinh cùng với kỹ năng và kinh nghiệm của các kỹ sư sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa nhà vệ sinh của quý khách. + Chất lượng đảm bảo các hạng mục sửa chữa nhà vệ sinh của quý khách đều được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho Quý khách. +Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà vệ sinh . +Đội ngũ sửa chữa nhà chung cư nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa nhà vệ sinh.+ Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh thị trường, rẻ nhưng chất lượng, giá đưa giá cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác với cùng chất lượng dịch vụ Dịch vụ sua nha vệ sinh đảm bảo với khách hàng :

- Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận, không bàn giao đúng tiến độ chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý Khách

- Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết, chúng tôi không dùng hàng kém chất lượng để thi công dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh .

- Thi công đúng quy trình kỹ thuật như đã thiết kế, luôn giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đề ra

- Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa nhà vệ sinh cho Quý khách.

- Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong, mỗi dịch vụ sửa chữa nhà tập thể chúng tôi đều bảo trì 1 khoảng thời gian nhất định trong khoảng thời gian này có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí, cũng như tu sửa lại.

- Sửa chữa nhà vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chí chống thấm. LIÊN HỆ :ANH HUY : 098839.6166 – 090434.4374 Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: Công Ty TNHH Xây Dựng Và Chống Thấm HUY NGUYỄN Số điện thoại: 043381.5548 Hotline: Anh HUY: 098839.6166_ 090434.4374 E-mail:xaydunghuynguyen@gmail.com VPGD : 401 -N4- TRUNG HÒA -NHÂN CHÍNH-THANH XUÂN -HÀ NỘI

Chi nhánh 1: Số 34/5 Trần Phú, Hà Đông

Chi nhánh 2: 130/8 Âu Cơ, Tây Hồ

Chi nhánh 3: Số 86, Ngõ 37, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy

Chi nhánh 4: 86/32 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng.

Chi nhánh 5: Số 26 Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Chi nhánh 6: Số 16 Giảng Võ, Ba Dinh

ĐT : 0433815.548 Wedside: xaydunghuynguyen.vn

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Cầu GiấyDịch vụDịch vụ gia đình