Dịch vụ cho thuê xe máy ba đình mr-good bikes

80.000
Nội dung
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Ba Đình Hà Nội
Ba Đình một trong những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội. Là một trong những quận lớn và là trung tâm của thủ đô. Nơi có mật độ dân cư đông và lượng khách du lịch khá lớn đến tham quan cũng như du lịch hàng năm. Để dễ dàng và thuận tiện cho việc đi lại của mọi người khi đến Hà Nội đặc biệt là trên địa bàn quận Ba Đình chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Ba Đình Hà Nội.
Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Ba Đình Hà Nội
Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes của chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe máy uy tín chất lượng số một tại Hà Nội hiện nay. Với số lượng xe đa dạng chủng loại cũng như chất lượng xe luôn được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng . Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện chúng tôi luôn sẵn sang giúp đỡ khách hàng bất kỳ khi nào khách hàng cần. Cửa hàng luôn có sẵn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
Thông tin chi tiết
Hình thứcCho thuê
Loại xeTay ga
Số Km đã sử dụng40 000
Hãng xeAcer, Click
Dung tích xe100 - 175 cc
Năm sản xuất2017
Xuất xứViệt Nam
Tình trạngĐã sử dụng
GIới thiệu
Dịch vụ cho thuê xe máy hà nội Mr-Good Bikes chuyên cho thuê các loại xe máy trên toàn địa bàn Hà Nội. Giá cả phải chăng phù hợp với mọi người. Chất lượng uy tín cao.
Ưu điểm
Giao nhận xe nhanh chóng, giá rẻ
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhXe máy, xe đạpXe máythuê xe máy ba đình thuê xe máy tại ba đình

{{----}}