Mẫu áo dài đồng phục họp lớp, kỷ niệm, gặp mặt đầu xuân đẹp

180.000

Nội dung

Nam thì áo sơ mi trắng, nữ lại khoác lên mình tà áo dài đồng phục dịu dàng.

Không dễ để sau rất nhiều năm ra trường mới có được buổi hội ngộ và tri ân các thầy, cô giáo như thế này. Có thể thấy trên gương mặt của tất cả mọi người, ai cũng háo hức khi được gặp lại bạn bè, thầy cô, tề tựu và cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ đã từng có. Có một điều rất dễ thương là tham gia buổi họp khoá, những nam sinh bảnh bao ngày nào mặc lại sơ mi trắng, nữ sinh thì khoác lên mình chiếc áo dài trắng dịu dàng như những ngày còn đi học. Mọi người vui vẻ chụp hình cùng nhau và thầy cô, có lẽ phải lâu lắm rồi mới lại có 1 buổi gặp mặt ý nghĩa đến thế!

Chợ đồng phục xin giới thiệu tới các anh chị một số mẫu thiết kế đồng phục áo dài đã được Chợ đồng phục thiết kế cho các tập thể trong các dịp họp lớp ở dưới đây:

Áo dài đồng phục màu trắng tinh khôi

Áo dài họp lớp màu hồng thắm với họa tiết trang trí nhã nhặn

Áo dài đồng phục màu cờ tổ quốc

Đồng phục áo dài sinh viên

Đồng phục áo dài học sinh

Đồng phục áo dài công ty, cơ quan nhà nước

Chợ đồng phục là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty các mẫu đồng phục mầm non và đồng phục trường. Đến với Chợ đồng phục anh chị và các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện cùng những sản phẩm chất lượng nhất. LIÊN HỆ NGAY: 0936.043.668

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữ