Đặt áo đồng phục họp lớp, đồng phục kỉ niệm ngày ra trường đẹp

100.000

Nội dung

Cứ mỗi độ năm hết Tết đến, hoặc là những dịp nghỉ lễ, chúng ta lại bắt gặp đâu đó trên đường, hay trên newfeeds mạng xã hội hình ảnh các “cựu học sinh – sinh viên“, khoác trên mình chiếc áo đồng phục họp lớp, có in logo trường, lớp và câu khẩu hiệu nào đó – họ gặp nhau – cùng nhau ôn lại và kể cho nhau nghe…

Trong năm 2017 vừa qua, Chợ Đồng Phục hân hạnh được đồng hành cùng rất nhiều tập thể lớp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

THAM KHẢO THÊM ALBUM MẪU ĐỒNG PHỤC HỌP LỚP TẠI ĐÂY:

https://www.facebook.com/pg/dongphuchoplop/photos/?tab=album&album_id=1705717709448203

Có cần họp lớp không ?

Có lẽ bạn đang bận rộn với gia đình, sự nghiệp. Hay có lẽ bạn cảm thấy mệt mỏi trước áp lực dòng đời. Cũng có lẽ hoàn cảnh xã hội của chúng ta không như nhau. Và có lẽ tính cách chúng ta có đôi chỗ khác biệt. Nhưng cho dù thế nào, hãy tin tưởng dù xã hội có thay đổi, dòng đời vẫn trôi dạt, thì tình bạn học mãi mãi không phai mờ, và cũng không bao giờ thay đổi.

Không có lợi ích vật chất, không có lợi dụng lẫn nhau, đó là viên ngọc quý mà cuộc sống ban tặng mỗi người: Tình bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với nhau ôn lại thời kỳ vàng son?

Sau 25 năm - lớp vẫn đông đủ

Áo phông đồng phục họp lớp – sợi dây gắn kết một tập thể ?

Đời người ngắn ngủi, quá khứ rồi cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Nếu như có thể, mỗi dịp năm mới đừng quên họp mặt lớp, gặp mặt bạn học, cùng khoác trên mình chiếc áo đồng phục lớp, bao nhiêu con người, cùng 1 màu áo, cùng 1 logo, cùng chung những kỉ niệm, để rồi ta cùng ngôi lại với nhau, ôn lại tình bạn xưa: Bạn học cũ, đã lâu không gặp!

10 năm, 20 năm, 30 năm, hay thậm chí 40 năm, họp lớp sẽ trở thành bữa tiệc cuộc sống, là khoảng thời gian ai cũng mong đợi, để chúng ta chợt nhận ra rằng, dẫu cuộc đời trôi qua như mây khói, nhưng chỉ có tình bạn học là vô cùng khó quên…Và chiếc áo đồng phục họp lớp như là một sợi dây gắn kết mỗi con người trong một tập thể.

Áo phông đồng phục lớp - nơi gửi những kỉ niệm

Người xưa có câu: “Tu trăm năm mới ngồi cùng thuyền, tu nghìn năm mới ngủ chung gối, tu năm đời mới học cùng trường.”

Các bạn học của tôi, giữa biển người mênh mông, chúng ta không sớm không muộn gặp nhau, ba năm cùng trường khổ học, cuối cùng suốt đời không quên được tình bạn, trong sân trường lưu lại dấu chân tuổi thanh xuân.

Thời gian dần trôi qua, sân trường xưa đã trở thành dĩ vãng, nhưng mỗi lần nhớ lại thời đi học, ta lại xuyến xao, bồi hồi, xúc động. Đông tây nam bắc, chân trời góc biển, bạn học thân mến, bạn có còn khỏe không?

Tình bạn học là thuần khiết nhất, mộc mạc nhất, cao quý nhất, xúc động nhất, lãng mạn nhất, kiên cố nhất, vĩnh hằng nhất. Cùng học chung lớp, vui thì cười, giận thì mắng, dỗi hờn thì quay mặt lặng thinh, tính tình ngay thẳng. Hôm nay ngồi nhớ lại chuyện xưa, có lẽ bạn và tôi đều mỉm cười mãn nguyện.

CHỢ ĐỒNG PHỤC - Địa chỉ làm áo đồng phục họp lớp uy tín !

CHỢ ĐỒNG PHỤC tự hào là địa chỉ để nhiều thế hệ học sinh – sinh viên tìm tới, mỗi khi có nhu cầu làm đồng phục lớp. Được thành lập gần 20 năm, được đồng hành với các anh chị từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, cho tới khi ra trường, đi họp lớp, các anh chị lại đến với Chợ Đồng Phục để làm áo đồng phục lớp.

Chúng tôi hiểu rằng, các anh chị không chỉ đến để đặt áo, mà các anh chị đã tin tưởng để gửi gắm kỉ niệm. Chúng tôi trân trọng điều đó, và không ngừng cố gắng để tạo ra mẫu đồng phục họp lớp đẹp nhất, sản xuất áo đồng phục lớp chất lượng nhất, để mang đến 1 phần nhỏ niềm vui cho ngày họp lớp của các anh chị.

Anh/chị có nhu cầu làm áo đồng phục, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

Hotline : 093.60.43.668

Địa chỉ : Số 12, ngõ 51 Lãng Yên, Q.Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Website : Chodongphuc.com

Fanpage : https://www.facebook.com/dongphuchoplop

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữ