Ngôi tháp mộ để tro cốt bằng đá tại Hà Nôi

20.000.000
Nội dung
Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Sóc Sơn Hà Nội được công ty ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU tiến hành xây dựng vào ngày 18/12 âm lịch năm 2019. Đây là một ngôi tháp mộ bằng đá khá lớn có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng để thờ tro cốt của rất nhiều người trên một khuôn viên khá rộng đẹp và yên tĩnh. Được thiết kế theo phong cách tháp ấn độ nhưng được điêu khắc theo các hình tượng hoa văn của văn hóa tâm linh người Việt.

Vào một ngày đặc biệt cuối đông như một nhân duyên công ty chúng tôi nhận được cuộc gọi của cô Hoa nhờ tư vấn về Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội. Sau cuộc trao đổi trên điện thoại chúng tôi đã hiểu được phần nào yêu cầu của cô và gia đình, sau đó giữa hai cô cháu đã có một cuộc gặp trực tiếp tại địa hình lắp đặt mộ tháp đá. Sau khi khảo sát và bàn bạc với gia đình thì hai bên đá thống nhất đưa ra một kích thước tháp mộ phù hợp cũng như kiểu dáng hoa văn điêu khắc.

Vậy là trong thời gian một tháng đúng vào ngày 18/12/2019 âm lịch chúng tôi đá tới Huyệ
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhKhácLinh tinhXây tháp để tro cốt; tháp để tro cốt; xây tháp mộ; tháp thờ cốt; xây tháp để hài cốt; tháp để hài cốt; tháp để tro cốt bằng đá; ngôi tháp mộ bằng đá; xây tháp mộ; Tháp mộ để hài cốt; Mẫu tháp để tro cốt đẹp; Mẫu tháp mộ đẹp;

{{----}}