Camera nhỏ giá rẻ V99 dây dù IP wifi sử dụng 3G/wifi

1.250.000
Loại hình dịch vụ
Bán
GIới thiệu
Camera Siêu Nhỏ Mini Giá rẻ V99 Dây Dù IP WIFI Xem 3G/WIFI​
Camera V99 Dây Dù với mắt camera chỉ bằng hạt đậu trên một dây camera được bọc vải dù chắc chắn, lợi thế mắt camera nhỏ với thời lượng pin lâu 6h hoạt động. Camera siêu nhỏ này có thể cắm nguồn trực tiếp 24/24h hoặc ghim sử dụng với cục sạc dự phòng để kéo dài thời gian sử dụng như mong muốn.
Camera xem trực tiếp trên điện thoại thông qua 3G hoặc wifi,dù ở bất cứ đâu thì chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn có thể kết nối mạng và xem được vị trí mà nơi bạn đặt camera siêu nhỏ. Kiểu dáng thiết kế tinh vi,chất lượng hình ảnh rõ nét FULL HD 1080p. Việc giám sát hay quan sát từ xa không còn trở thành khó khăn nữa khi mà camera v99 dây dù không làm ảnh hưởng tới mỹ quan hay sự tế nhị vị trí đặt camera. Camera siêu nhỏ V99 linh hoạt sử dụng, dễ dùng, dễ sử dụng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm camera siêu nhỏ giá rẻ và các sản phẩm camera IP wifi xem trực tiếp trên điện thoại, giám sát hành trình ô tô. Mọi chỗ, mọi nơi đều có thể là nơi đặt camera mini. Liên hệ với chúng tôi để được vấn cũng như đặt hàng camera.

Ms. Nhâm : 0949096000 HN ( Khu vực phía Bắc )

Ms. Ngà : 0939490900 HCM ( khu vực phía Nam)

Đừn bỏ lỡ những sản phẩm camera siêu nhỏ của shop. Shop Chuyên cung cấp các sản phẩm camera siêu nhỏ wifi. Liên hệ để biết thêm chi tiết
Ưu điểm
Camera xem trực tiếp trên điện thoại, nhỏ gọn
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhĐiện tử, kỹ thuật sốThiết bị hình ảnh