Thay màn hình, sửa iphone 6 lỗi hỏng cảm ứng

600.000

Thông tin cơ bản

Loại dịch vụ: Dịch vụ sửa chữa điện thoại

Nội dung

Màn hình cảm ứng là một loại màn hình hiển thị có thể nhận diện cử chỉ chạm từ tay người dùng hoặc bút cảm ứng. Màn hình cảm ứng đang là một trong các loại hình thức người dùng dễ sử dụng và trực quan nhất, cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị điện tử chỉ bằng cách chạm vào các biểu tượng và đường dẫn trên màn hình.

Màn hình cảm ứng vốn ban đầu chỉ được sử dụng trên máy ATM, các máy bán hàng tự động, một số loại thiết bị y tế và công nghiệp khác rồi sau đó đã trở thành loại giao diện phổ biến nhất trên các thiết bị điện tử tiêu dùng nhất là sau khi Apple ra mắt iPhone thế hệ đầu tiên vào năm 2007. Ngày nay chúng ta có thể bắt gặp các thiết bị điện tử có chức năng cảm ứng ở mọi nơi, gần gũi nhất là những chiếc điện thoại smartphone iPhone, Samsung Galaxy ... hay thậm chí những chiếc Laptop.

Không khác gì các phiên bản iphone đã ra mắt từ trước, iPhone 6 khi được Apple cho ra mắt vào năm 2014 đã kế thừa được các lợi thế màn hình nổi trội của đàn anh đi trước và nó còn làm tốt hơn rất nhiều. Dễ hiểu vì ngay từ đầu khi đưa ra iPhone 6, Apple đã áp dụng sử dụng một triết lý mới, một ngôn ngữ thiết kế mới máy sẽ được trang bị màn hình lên đến 4,7 inch một điểm đáng khen vì Apple đã biết quan tâm đến người dùng hơn không còn sử dụng cái màn hình bé con con chỉ có kích thước 4 inch như các thế hệ iPhone trước nữa. Với kích thước 4,7 inch, sử dụng màn hình Retina 750 x 1334 pixels, mật độ điểm ảnh là 326ppi cho khả năng hiển thị xuất sắc và góc nhìn tốt màu sắc trung thực. Với chất lượng hiển thị tốt, màn hình Iphone 6 còn thể hiện rất suất sắc khi ra ngoài trời nắng gắt với độ tương phản cao và góc nhìn rộng.

Iphone 6 là một smartphone cao cấp và cũng giống như những phiên bản iphone, ipad của Apple hay những điện thoại di động thông minh cao cấp của các hãng khác, người dùng bắt buộc phải sử dụng chiếc máy này qua chức năng cảm ứng. Tất tần tật các công việc như mở khóa màn hình, bấm số gọi điện, vuốt để trả lời điện thoại, mở ứng dụng,... đều phải sử dụng tới chức năng cảm ứng và chính vì thế mà khi iphone 6 bị hư cảm ứng thì thật là thảm họa. Khi bị lỗi, liệt hay thậm chí là loạn cảm ứng thì đều gây ra nhiều phiền toái và khó chịu cũng như bực tức cho người dùng và chính vì thế mà lỗi này cần phải được xử lý càng nhanh càng tốt.

Các biểu hiện lỗi cảm ứng của iphone 6:

- Iphone 6 bị liệt cảm ứng: Người dùng không thể sử dụng cảm ứng, bấm cảm ứng không ăn.

- Iphone 6 bị loạn cảm ứng: Bấm chỗ này nhưng lại chạm vào chỗ khác, mở ứng dụng này nhưng lại chạm vô ứng dụng khác.

- Iphone 6 cảm ứng chập chờn, lúc bấm được lúc không.

Nguyên nhân và phương pháp sửa iphone 6 lỗi hỏng cảm ứng:

- Một số trường hợp do bộ màn hình bị hỏng: => Chúng ta sẽ phải thay màn hình iphone 6.

- Do lỗi phần mềm: => Hãy thử backup lại mọi dữ liệu quan trọng, kiểm tra lại tài khoản Icloud rồi tiến hành reset máy hoặc restore lại máy.

- Do lỗi ic cảm ứng hay các linh kiện quản lý chức năng cảm ứng trên mainboard: Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chẳng may các bạn lỡ tay làm rơi máy xuống đất hoặc để máy bị dính nước. => Đây là lỗi mà cần phải tháo máy để kiểm tra và sửa chữa do đó hãy mang tới trung tâm bảo hành hoặc các địa chỉ sửa iphone 6 uy tín gần nhất.

www.Viettao.com là đơn vị chuyên sửa chữa iphone, ipad và chúng tôi nhận khắc phục tất cả các hư hại liên quan đến cảm ứng của iphone 6 tại Hà Nội, Bình Thuận, Tp HCM. Nếu khi iphone 6 của các bạn có các triệu chứng bị lỗi cảm ứng thì hãy mang máy tới một trong ba chi nhánh trên toàn quốc của chúng tôi để kỹ thuật kiểm tra kỹ xem chiếc iphone 6 của bạn bị lỗi màn hình, lỗi cảm ứng hay do lỗi ic linh kiện bên trong máy. Màn hình iphone 6 luôn có sẵn tại các chi nhánh, chính vì vậy mà việc thay màn hình iphone 6 để kiểm tra xem máy bị hỏng do nguyên nhân nào cũng không mất quá nhiều thời gian của các bạn, loại trừ lỗi do màn hình rồi mới tiến hành sửa chữa phần cứng là một bước rất quan trọng trong quá trình sửa chữa iphone 6 lỗi liệt màn hình cảm ứng, tránh được các sự cố không đáng tiếc xảy ra khi máy chỉ bị lỗi màn hình nhưng kỹ thuật kém kinh nghiệm lại hùng hục tiến hành mổ xẻ thay thế ic trong máy.

Cam kết khi sửa iphone 6 liệt cảm ứng, hỏng màn hình:

- Thời gian sửa chữa nhanh với giá cả hợp lý nhất.

- Dùng linh kiện zin chất lượng hãng, không thay thế màn hình lô kém chất lượng.

- Bảo hành chu đáo và uy tín.

- Gửi lại 100% tiền sửa chữa khi xảy ra lỗi đã sửa trong thời gian bảo hành mà kỹ thuật không thể sửa chữa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)

Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - P. Phú Thủy - TP Phan Thiết (0978 434 393)

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhĐiện thoại, simDịch vụthayiphonemàn hình