Thiết kế sản xuất tranh kính màu ghép nghệ thuật tại Việt Nam

Thương lượng

Nội dung

Kinhdep.vn là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các sản phẩm tranh kính màu nghệ thuật tại Việt Nam. Đây là sản phẩm trang trí nội thất độc đáo có rất nhiều tính năng và ngày càng trở nên phổ biến hơn cả.

http://kinhdep.vn/wp-content/uploads/2018/03/cua-kinh-mau-dep.jpg

Tranh kính màu ghép nghệ thuật là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công dựa vào sự khéo léo của người thiết kế và thợ kính màu. Không giống như tranh vẽ hay các loại tranh kính hiện đại, tranh kính màu mang một chút gi đó cổ điển, huyền bí và vô cùng độc đáo. Cách làm tranh kính truyền thống được giữ gìn từ khi mới được bắt đầu, cho đến ngày nay phương pháp và cách làm đó vẫn được giữ nguyên vẹn và là một nét đẹp đặc trưng của loại sản phẩm này.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, tranh kính nghệ thuật bắt đầu phổ biến hơn đặc biệt là tại các thành phố lớn như : Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận thi công sản xuất, trong đó có kinhdep.vn.

Để sản xuất được 1 bức tranh kính thật sự phù hợp với không gian kiến trúc của mình, gia chủ cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Việc đầu tiên chính là phải lựa chọn được hình ảnh phù hợp với không gian và cả về yếu tố phong thủy. Vị trí sử dụng của tranh kính cũng vô cùng đa dạng. Không chỉ sử dụng để treo tường mà còn có thể sử dụng để làm vách ngăn kính, lan can cầu thang, cửa ra vào, trần kính, mái che ngoài hiên...v.v.

http://kinhdep.vn/wp-content/uploads/2017/11/tran-kinh-phang-trang-trang-tri-noi-that-e1510212685430.jpg

Để có một sản phẩm tranh kính hoàn thiện phải tốn khá nhiều sông sức, vì vậy thời gian thi công cũng sẽ lâu hơn tranh vẽ bình thường. Tranh kính nghệ thuật là sản phẩm có giá thành cao hơn các loại tranh trang trí bình thường. Tuy nhiên, "tiền nào của đấy", đi cùng với giá trị đồng tiền, thì các sản phẩm này cũng có độ bền vượt trội về mặt thời gian hơn, mang lại một vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian nội thất.

=>Xem thêm: Mức giá tranh kính nghệ thuật

Kinhdep.vn (tranh kính đẹp) luôn tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất kính trang trí với các ứng dụng nổi bật như: vách ngăn kính, trần kính nghệ thuật, cửa kính, các sản phẩm décor và cả sản phẩm trang trí phức tạp, độc đáo như đèn Tiffany. Chắc chắn những ứng dụng và thiết kế độc đáo này sẽ đem đến cho bạn những không giant rang trí thật độc đáo và mới lạ.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn, ghouse.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Thông tin người dùng
  • site082016
  • 15-06-2017
  • 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhDịch vụDịch vụ gia đình