Xin visa ngắn hạn cho người nước ngoài

Thương lượng
Nội dung
Người nước ngoài xin visa vào Việt Nam để du lịch, công tác ngắn hạn khoảng vài ngày, vài tuần thì các bạn nên chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin visa như sau :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng không bị rách hoặc mờ số, mờ ảnh ( Scan lại mặt hộ chiếu )

+ Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp, công văn này được cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc một tổ chức bảo lãnh ( Thân nhân bảo lãnh, doanh nghiệp, công ty , tập đoàn bảo lãnh cho người nước ngoài sang công tác, công ty ( Travel agent ) đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài ,… )

Đối với những trường hợp này một số công dân của các quốc gia như sau sẽ được miễn thị thực nhập cảnh trong vòng 15 ngày, 30 ngày : Hàn Quốc, Thụy Điển, Nga, Pháp ( 15 ngày ) , philipines ( 21 ngày ), Thái Lan, Singapore, Myanmar , Malaysia, … ( 30 ngày ) . Do đó nếu người nước ngoài muốn xin visa sinh sống và làm việc lâu dài thì phải xin gia hạn hoặc xuất cảnh , nhập cảnh
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Xin visa ngắn hạn cho người nước ngoài, dịch vụ tư vấn duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài một cách nhanh chóng, cấp tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách hàng.
Ưu điểm
Nhanh, Rẻ, Tiết Kiệm Thời gian và chi phí nhất
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ ngay tới văn phòng Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí : Hotline : 0918 587 996 ( Mr Tùng )
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhẨm thực, du lịchDu lịchvisa vào việt nam duyệt công văn nhập cảnh

{{----}}