Tư vấn làm visa đi Brazil

Thương lượng
Nội dung
Thủ tục xin visa đi Brazil chi tiết nhất
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng để dán Visa
2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
Đơn xin thị thực bằng Tiếng Anh , Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp hoặc Tiếng Tây Ban Nha
Hồ sơ chứng minh công việc : Nếu là nhân viên ( Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương ngân hàng 3 tháng gần nhất ) . Nếu là chủ doanh nghiệp ( giấy đăng kí kinh doanh , sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất )
Hồ sơ chứng minh tài chính : Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu
Bảo hiểm y tế bắt buộc
Lịch trình chi tiết chuyển đi
Booking vé máy bay, phòng khách sạn
Đối với trường hợp xin visa đi Brazil Công Tác các bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ :
Thư mời đi công tác từ phía công ty Brazil có ghi rõ tên người mời, số hộ chiếu, ngày mời đến hết ngày nào.
Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
Thời gian làm visa đi Brazil : 7 – 10 ngày làm việc
Phí làm Visa Brazil : 155$ ( Phí Dịch Vụ + Phí Đại sứ
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
LIÊN HỆ NGAY : 0904 386 229 / 0917 163 993 để được hỗ trợ 24/7, làm visa đi Brazil trên toàn quốc, uy tín , chất lượng, đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường, tỉ lệ đậu visa cao nhất.
Ưu điểm
Thủ Tục Xin Visa Brazil, Tư vấn thủ tục xin visa đi Brazil một cách chi tiết nhất, tỉ lệ đậu visa Brazil cao nhất
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ Ngay : Visa Greencanal Travel : 0917163993
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhẨm thực, du lịchDu lịchvisa đi brazil

{{----}}