Gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam

Thương lượng
Nội dung
1. Gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam nhập cảnh vào Việt Nam dạng du lịch ( DL ), công tác ( DN ) : 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
2. Gia hạn visa cho trẻ em quốc tịch Mỹ tại Việt Nam có bố hoặc mẹ là người Việt Nam , hoặc Việt Kiều, hoặc có ông bà ở Việt Nam,…
Đối với trường hợp trẻ em quốc tịch Mỹ thì hồ sơ xin gia hạn visa tương đối đơn giản và thời gian lưu trú tại Việt Nam sẽ lâu hơn so với người lớn.
Các bạn chỉ cần gửi hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng cho nhân viên Visa Greencanal Travel, mọi vấn đề khác công ty sẽ giải qu
3. Gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm
Người mang quốc tịch Mỹ nhập cảnh Việt Nam mà kết hôn với người Việt Nam có thể làm giấy miễn thị thực 5 năm, hoặc công dân Việt Nam là Việt Kiều được cấp giấy miễn thị thực. Mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được phép lưu trú tại Việt Nam không quá 90 ngày. Để không phải xuất cảnh , các bạn có thể làm thủ tục xin gia hạn giấy miễn thị thực từ 3 tháng đến 6 tháng.
4. Duyệt công văn nhập cảnh 1 năm cho quốc tịch Mỹ
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Visa Greencanal Travel xin tư vấn gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ phân tích từng trường hợp, hồ sơ cần chuẩn bị để các bạn có thể hiểu rõ.
Ưu điểm
Uy Tín - Nhanh Chóng - Chất Lượng - Hiệu quả
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ ngay với bộ phận Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí : Hotline 0917163993 - 0904 386 229
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Ba ĐìnhẨm thực, du lịchDu lịchgia hạn visa quá hạn visa

{{----}}