Máy hàn miệng túi dập chân PFS450 / PFS600 nhập khẩu giá gốc Hà Nội

Thương lượng
Nội dung
Máy hàn miệng túi hay còn gọi là máy hàn miệng bao, máy ép miệng túi là dòng máy có tác dụng làm kín miệng túi nylon, túi phôi nhôm, túi bạc...giúp hàng hóa, thực phẩm trong túi không bị rơi ra ngoài. Máy hàn miệng túi có nhiều loại như máy hàn miệng túi dập tay, máy ép miệng túi nhấn tay, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi tự động, máy hàn miệng túi thổi khí...Tùy vào công suất đóng gói hàng hóa mà Quý Khách có thể chọn dòng máy hàn miệng túi phù hợp.
- Máy hàn miệng túi dập chân có mã: PFS-450 và PFS-600
+ Máy hàn miệng túi dập chân PFS-450 có chức năng tương tự như máy hàn miệng túi dập tay khác nhưng độ rộng đường hàn lên tới 10mm và chiều dài đường hàn tối đa là 45cm. Sản phẩm sau khi hàn rất chắc chắn và đẹp, đường hàn mỏng nên có tính thẩm mỹ cao.
+ Máy hàn miệng túi dập chân PFS-600 có ưu điểm là có đường hàn dài hơn và thời gian hàn túi nhanh hơn tùy vào độ dày mỏng của túi.
QKH quan tâm Máy hàn miệng túi dập chân liên hệ 0906.389.234
GIới thiệu
Máy hàn miệng túi dập chân có độ rộng đường hàn chuẩn 10mm đảm bảo chắc chắn với mọi loại túi dày mỏng, túi nhựa, PE, PA, PP, HDPE, túi bạc, túi nhôm, túi zip bạc...
Ưu điểm
Máy hàn miệng túi dập chân cho ra đường hàn đẹp, đường hàn miệng túi khít, có hình răng cưa, sản phẩm không bị rách và không bị không khí lọt vào giúp bảo quản sản phẩm được lâu và tốt hơn bao giờ hết
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsHà NamThành phố Phủ LýĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy Hàn Miệng Túi Dập Chân Hà Nội máy hàn miệng túi

{{----}}