Giá Thuốc Megace 160mg Megestrol acetat TpHCM

Thứ bảy, 15/7/2017, 21:01 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Giá Thuốc Megace 160mg Megestrol acetat tphcm hà nội

Bạn cần biết giá thuốc Megace 160mg Megestrol acetat Thuốc chống ung thư bao nhiêu? Bạn chưa biết thuốc Megace 160mg  bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Megestrol acetat tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc. Megace được chỉ định điều trị tạm thời ung thư biểu mô vú. Megace không thể thay thế việc điều trị phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị trong những trường hợp mà các chỉ định điều trị này là cần thiết.Megestrol acetat là progestin tổng hợp, có tác dụng chống ung thư đối với ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung. Estrogen kích thích tế bào phân chia làm phát triển các mô đáp ứng với estrogen như vú, nội mạc tử cung và cổ tử cung.

Thuốc Megace 160mg Megestrol acetat Thuốc chống ung thư

Tên quốc tế: Megestrol.

Loại thuốc: Thuốc chống ung thư.

Dạng thuốc và hàm lượng: Viên nén 20 mg, 40 mg; 160mg

Thành phần: Megestrol acetate

Hãng xản xuất: Deva

Dược lực

 • Như tất cả các progestatif khác, cơ chế tác động chống tân sản của mégestrol acétate trong điều trị ung thư vú dựa trên tác dụng kháng estrogène. Cơ chế trực tiếp gây độc tế bào cũng được đề cập để giải thích cho tác dụng chống u bướu của Megace.

Dược động học

 • Những người tình nguyện khỏe mạnh dùng các liều 20, 40, 80 hay 200 mg mégestrol acétate đạt nồng độ tối đa trung bình trong huyết thanh sau 2 đến 3 giờ, tương ứng là 89, 190, 209 và 465 ng/ml. Nồng độ trong huyết thanh tiến triển theo một đường cong hai pha, với thời gian bán hủy từ 15 đến 20 giờ trong pha thứ nhì. Thuốc có thời gian bán hủy dài do đó chỉ cần dùng liều duy nhất mỗi ngày.
 • Thuốc chủ yếu được đào thải qua nước tiểu : 60-80% liều dùng được tìm thấy trong nước tiểu, sự đào thải qua phân không quá 30%. Các chất chuyển hóa được bài tiết chủ yếu dưới dạng liên hợp glucuronique và hydroxyméthyl hóa.

Chỉ định Megestrol acetate thuốc Megace

 • Megace được chỉ định điều trị tạm thời ung thư biểu mô vú. Megace không thể thay thế việc điều trị phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị trong những trường hợp mà các chỉ định điều trị này là cần thiết.
 • Megestrol acetat là progestin tổng hợp, có tác dụng chống ung thư đối với ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung. Estrogen kích thích tế bào phân chia làm phát triển các mô đáp ứng với estrogen như vú, nội mạc tử cung và cổ tử cung.

Chống chỉ định

 • Chống chỉ định cho phụ nữ có thai.

Thận trọng lúc dùng

 • Thận trọng khi sử dụng Megace trong trường hợp bệnh nhân có tiền sử bị huyết khối nghẽn mạch.

Lúc có thai

 • Kết quả của nhiều nghiên cứu dịch tễ học cho đến nay cho thấy dùng estroprogestatif trong thời gian đầu của thai kỳ thì không có nguy cơ gây dị dạng, tuy nhiên đối với mégestrol thì chưa có kết luận chính xác.
 • Nguy cơ có thể xảy ra trên sự phân biệt giới tính (đặc biệt là giới tính nữ), nguy cơ này được mô tả cho những loại progestatif cũ rất có đặc tính giống androgène, không thể dùng để suy cho các loại progestatif mới rất ít có, thậm chí không có đặc tính giống androgène (như với mégestrol được sử dụng trong biệt dược này).

Lúc nuôi con bú

 • Không nên cho con bú trong thời gian điều trị.

Tác dụng ngoại ý

 • Điều trị bằng Megace có thể gây tăng cân, việc tăng cân là do tăng cảm giác thèm ăn chứ không phải là do giữ nước.

Hiếm khi gây viêm tĩnh mạch huyết khối và nghẽn mạch phổi.

 • Các tác dụng ngoại ý khác : nôn, mửa, phù, băng huyết, đau vú, chứng *** ở đàn ông, khó thở, tăng đường huyết, rụng tóc, cao huyết áp, ban, hội chứng ống cổ tay.

Liều lượng và cách dùng

 • 160 mg/ngày.
 • Thời gian để liệu pháp nội tiết tố gây được đáp ứng thường là lâu, do đó việc điều trị có thể cần phải liên tục trong vòng 2 tháng để có thể đánh giá hiệu lực của Megace.

Quá liều

 • Trong các nghiên cứu lâm sàng, không có tác dụng ngoại ý nào nghiêm trọng được ghi nhận khi dùng đển liều 1 600 mg/ngày.
 • Uống liều duy nhất 5 g/kg không gây tác dụng độc nào ở chuột.
 • Chưa biết được mức độ thẩm tách của mégestrol acétate như thế nào, tuy nhiên do có tính tan thấp, nên việc thẩm tách không phải là một biện pháp để điều trị quá liều.

Nguồn: Vidal Việt Nam

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về Thuốc Megace 160mg Megestrol acetat Thuốc chống ung thư

Xem thêm: http://nhathuoclanphuong.com/blog/thuoc-megace-160mg-megestrol-acetat-thuoc-chong-ung-thu/

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: ThuocLP

Người liên hệ: ThuocLP

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

1.000.000 VNĐ

Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

450.000 VNĐ

Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

25.000 VNĐ

Phường Đông Hòa, Huyện Dĩ An, Bình Dương

450.000 VNĐ

Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

VnExpress Góp ý Fanpage