Giá thuốc Glivec 400mg imatinib bệnh bạch cầu mạn

Chủ nhật, 1/10/2017, 18:56 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Bạn cần biết giá thuốc Glivec 400mg Imatinib bao nhiêu? Bạn chưa biết thuốc Glivec 400mg bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Imatinib 400mg tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc.

Thuốc Glivec điều trị Bệnh bạch cầu tủy mạn tính (CML). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Bệnh bạch cầu lympho bạch huyết giai đoạn cấp tính nhiễm sắc thể tích Philadelphia (Ph-positive ALL), Các chứng rối loạn vận chuyển myelodysplastic / myeloproliferative (MDS / MPD), Hội chứng Hypereosinophilic (HES) và / hoặc bạch cầu eosin huyết tương mạn tính (CEL) mãn tính,Ung thư hạch đầu dạ dày (GIST), Dermatofibrosarcoma protuberans (DFSP). DFSP là một loại ung thư mô bên dưới daViên bao phim Glivec 400 mg imatinib

Thuốc Glivec 400 mg imatinib 30 viên bao phim

Glivec là thuốc gì và tác dụng thuốc Glivec 400mg
Những lưu ý trước khi uống thuốc Glivec 400mg imatinib
Cách dùng thuốc Glivec
Các phản ứng phụ có thể xảy ra
Làm thế nào để bảo quản thuốc Glivec
Đóng gói và các thông tin khác
Thông tin chi tiết về thuốc Glivec 400mg Imatinib

1. Glivec là thuốc gì và tác dụng thuốc Glivec 400mg

Glivec là một loại thuốc có chứa hoạt chất gọi là imatinib. Thuốc này hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào bất thường trong các bệnh được liệt kê dưới đây. Chúng bao gồm một số loại ung thư.

Glivec là cách điều trị cho người lớn và trẻ em vì:

Bệnh bạch cầu tủy mạn tính (CML). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Những tế bào bạch cầu này thường giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Bệnh bạch cầu mãn tính mạn tính là một dạng bệnh bạch cầu, trong đó một số tế bào bạch cầu bất thường (được gọi là các tế bào tủy bào) bắt đầu phát triển không kiểm soát được.
Bệnh bạch cầu lympho bạch huyết giai đoạn cấp tính nhiễm sắc thể tích Philadelphia (Ph-positive ALL). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Những tế bào bạch cầu này thường giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính là một dạng bệnh bạch cầu, trong đó các tế bào bạch cầu bất thường nào đó (tên lymphoblasts) bắt đầu không kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này.
Glivec cũng là phương pháp điều trị cho người lớn:

Các chứng rối loạn vận chuyển myelodysplastic / myeloproliferative (MDS / MPD). Đây là một nhóm các bệnh về máu, trong đó một số tế bào máu bắt đầu phát triển ngoài tầm kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này trong một phân typ nhất định của những bệnh này.
Hội chứng Hypereosinophilic (HES) và / hoặc bạch cầu eosin huyết tương mạn tính (CEL) mãn tính. Đó là các bệnh về máu, trong đó một số tế bào máu (tên là bạch cầu ái toan) bắt đầu bị mất kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này trong một phân typ nhất định của những bệnh này.
Ung thư hạch đầu dạ dày (GIST). GIST là một loại ung thư dạ dày và ruột. Nó phát sinh từ việc tăng trưởng tế bào không kiểm soát được của mô hỗ trợ của các cơ quan này.
Dermatofibrosarcoma protuberans (DFSP). DFSP là một loại ung thư mô bên dưới da, trong đó một số tế bào bắt đầu không kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này.

XEM THÊM THUỐC GLIVEC 400MG http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-glivec-400mg-imatinib-benh-bach-cau-man-gia-thuoc-glivec-400/
Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: ThuocLP

Người liên hệ: ThuocLP

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

230.000 VNĐ

Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

130.000 VNĐ

Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VnExpress Fanpage