Giá thuốc Dostinex 0.5mg 8 viên Cabergoline.

Thứ hai, 12/8/2019, 01:14 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Dostinex 0.5mg 8 viên Cabergoline – Giá Thuốc Dostinex tp.HCM, Hà Nội

Thuốc Dostinex 0.5mg Cabergoline trị chứng vô sinh ở phụ nữ có Prolactin cao hoặc do u bướu tuyến yên.

Thuốc Dostinex hay Cabergoline là 1 chất dẫn xuất từ nấm cựa gà (ergot de seigle) và là chất đồng vận (agonist) khá chọn lọc thụ thể dopamine D2, chất ức chế mạnh tiết prolactin từ tuyến đồi (hypophyse). Ngoài chỉ định dùng điều trị bệnh Parkinson, cabergoline còn dùng để điều trị chứng cao prolactin huyết (hyperprolacteinemia). Thuốc cũng có thể dùng để điều trị chứng vô sinh ở phụ nữ bị cao prolactin huyết.

Liều điều trị prolactin huyết hoặc không có nguyên nhân hoặc do u bướu tuyến yên (pituitary adenoma):

Thuốc Dostinex 0.5mg Cabergoline điều trị chứng vô sinh ở phụ nữ có Prolactin cao hoặc do u bướu tuyến yên.

Bạn cần biết giá thuốc Dostinex 0.5mg Cabergoline điều trị chứng vô sinh ở phụ nữ có Prolactin cao hoặc do u bướu tuyến yên? Cách sử dụng hay công dụng thuốc Cabergoline 0.5mg, mua ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Dostinex 0.5mg tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và toàn quốc.

Thông tin về thuốc Dostinex 0.5mg Cabergoline:

Thuốc Dostinex hay Cabergoline là 1 chất dẫn xuất từ nấm cựa gà (ergot de seigle) và là chất đồng vận (agonist) khá chọn lọc thụ thể dopamine D2, chất ức chế mạnh tiết prolactin từ tuyến đồi (hypophyse). Ngoài chỉ định dùng điều trị bệnh Parkinson, cabergoline còn dùng để điều trị chứng cao prolactin huyết (hyperprolacteinemia). Thuốc cũng có thể dùng để điều trị chứng vô sinh ở phụ nữ bị cao prolactin huyết.

Liều điều trị prolactin huyết hoặc không có nguyên nhân hoặc do u bướu tuyến yên (pituitary adenoma):

Công dụng hay cách sử dụng thuốc dostinex 0.5mg

Liều uống :

  • Người lớn: Khởi đầu 0.25 mg uống mỗi tuần 2 lần, tăng liều lên dần mỗi lần 0.25 mg cho 1 liều và không được đổi liều dưới 4 tuần cho đến khi liều đến 1mg uống tuần 2 lần. Một khi liều hàng tuần cho thấy hiệu nghiệm ở khoảng 0.5- 3 mg/tuần, mức prolactin sẽ bình thường trở lại ở 73% bệnh nhân, và kích thước u bướu giảm trung bình 31% ( khoảng biến thiên 5-95%). Có thể phải nghĩ đến việc ngưng thuốc sau 6 tháng với mức prolactin huyết thanh chấp nhận được. Kiểm tra định kỳ mức prolactin để xem có nên điều trị trở lại bằng cabergolin không.
  • Trẻ em: an toàn và hiệu quả chưa được xác định.

Liều đặt âm đạo:

Phụ nữ người lớn: có những báo cáo cho biết liều 0.5 mg đặt âm đạo 2 đến 5 lần mỗi tuần có thể hiệu nghiệm để bình thường hóa mức prolactin cho những người không dung nạp được liều uống thuốc đồng vận dopamine. Cần dùng liều thấp nhất để kiểm soát triệu chứng.

Phản ứng phụ thuốc dostinex 0.5mg: buồn nôn, nhức đầu choáng váng,táo bón,suy nhược, mệt mỏi, đau ổ bụng và buồn ngủ

Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc: http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/dostinex-0-5mg-8-vien-cabergoline-gia-thuoc-dostinex/

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: ThuocLP

Người liên hệ: ThuocLP

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam

Thỏa thuận

Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage