Máy hàn miệng túi dập chân bánh kẹo Đồng Nai, Bến Tre

Thương lượng
Nội dung
Máy dập miệng túi, máy Ép miệng túi nilong
Ms. NGUYỆT - 0906389234
Máy dập miệng túi, máy Ép miệng túi nilong được nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng tốt.
Cách thức hoạt động của Máy dập miệng túi, máy Ép miệng túi nilong liên tục
B1: Khởi động máy hàn miệng túi và điều chỉnh các thông số như tốc độ băng tải, nhiệt độ ép, khoản cách băng tải đến đường hàn...cho phù hợp với chất liệu, độ dày và kích thước bao bì.
B2: Chờ Máy dập miệng túi, máy Ép miệng túi nilong đạt nhiệt độ thích hợp, đèn báo hiệu chuyển từ màu đỏ sang xanh lúc đó bắt đầu đưa túi vào ép.
B3: đặt bao bì lên băng tải, mép túi thẳng hàng với thanh dẫn hướng, đẩy túi vào băng tải cho mép túi đi vào thanh hàn nhiệt của Máy dập miệng túi, máy Ép miệng túi nilong, bao bì sẽ được đẩy tự động từ đầu này qua đầu kia, khi bao bì chạy hết băng chuyền thì sp đã được ép miệng hoàn thành
Muốn thử độ chắc của đường ép hãy cho nước vào túi trước khi ép, sau khi ép xong thả mạnh túi có nước từ trên cao xuống nếu đường hàn không bị bung
GIới thiệu
Muốn thử độ chắc của đường ép hãy cho nước vào túi trước khi ép, sau khi ép xong thả mạnh túi có nước từ trên cao xuống nếu đường hàn không bị bung ra là đã đạt độ chắc chắn.
Ưu điểm
Máy ép miệng túi tự động có in date trên đường hàn sử dụng hệ thống băng chuyền, băng tải được gắn vào bộ điều khiển tự động.
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐồng NaiĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy hàn miệng túi dập chân bánh kẹo Đồng Nai Bến Tre

{{----}}