Máy dán băng keo hai mặt thùng carton giá rẻ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh

Thương lượng
Nội dung
Máy dán băng keo hai mặt thùng carton là thiết bị lý tưởng cho việc đóng gói hàng loạt các thùng carton hàng hóa. Máy dán băng keo hai mặt thùng carton có thể được sử dụng độc lập hoặc như một phần cần thiết của dây chuyền sản xuất tự động. Máy dán băng keo hai mặt thùng carton có băng tải con lăn hổ trợ đẩy thùng tự động giúp cho quá trình dán thùng thêm nhanh chóng, góp phần tăng hiệu quả sản xuất. Máy dán băng keo hai mặt thùng được thiết kế và lắp đặt với bộ khung thép không gỉ rất vững và chắc chắn, độ bền cao, kể cả trong môi trường nhiều bụi bẩn và ẩm ướt máy vẫn hoạt động tốt.
Tính năng Máy dán băng keo hai mặt thùng carton:
Điều chỉnh chiều cao và chiều rộng bằng tay theo kích cỡ của các hộp carton cần dán băng keo.
Vành đai băng tải trên và dưới được điều khiển hổ trợ đẩy thùng carton, được xây dựng với hệ thống bảo vệ để bảo vệ tai nạn lao động từ lưỡi dao. Máy dán thùng carton thiết kế đầu dán băng keo trên và dưới dùng để dán băng keo cho hai mặt thùng carton.
0906389234
GIới thiệu
Máy dán băng keo hai mặt thùng carton là thiết bị lý tưởng cho việc đóng gói hàng loạt các thùng carton hàng hóa. Máy dán băng keo hai mặt thùng carton có thể được sử dụng độc lập hoặc một phần
Ưu điểm
Điều chỉnh chiều cao và chiều rộng bằng tay theo kích cỡ của các hộp carton cần dán băng keo.
Vành đai băng tải trên và dưới được điều khiển hổ trợ đẩy thùng carton
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐồng NaiĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy dán băng keo hai mặt thùng carton Đồng Nai TP. Hồ Chí Minh

{{----}}