Định cư Mỹ nhanh với visa E2 quyền lực

Thứ ba, 7/1/2020, 12:02 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Mỹ và Úc là hai thị trường có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới nhà giàu có nhu cầu sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực, lấy quốc tịch thứ hai. Vì lẽ đó, visa E2 giúp đến Mỹ trong 6 tháng, đang nhận được sự quan tâm lớn từ sau khi chương trình EB-5 chính thức tăng vốn lên 900.000 USD vào tháng 11 năm ngoái.

1.     GIỚI THIỆU VISA E2

Visa E2 là thị thực không định cư, dành cho công dân của những nước đã ký kết Hiệp định song phương với Mỹ về hoạt động thương mại và hàng hải (Hiệp ước E-2). Một bộ hồ sơ bao gồm vợ, chồng và các con còn độc thân dưới 21 tuổi. Gia đình được phép sinh sống, làm việc, học tập tại Mỹ trong thời gian visa còn hiệu lực. Visa E2 có thời hạn 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn.

[Ảnh số 2]

Khách hàng nhận visa E2 chỉ sau 2 tháng

2.     ƯU ĐIỂM VISA E2:

  1. Thời gian chấp thuận nhanh: chỉ trong 4 tháng. Thêm vào đó, thời gian chờ xếp lịch phỏng vấn nhanh do hồ sơ được trực tiếp thụ lý qua Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.
  1. Thời gian cư trú linh hoạt: không quy định cụ thể số ngày gia đình phải hiện diện tại Mỹ. Đây là lợi thế tuyệt vời với những nhà đầu tư bận rộn công việc kinh doanh tại Việt Nam.
  1. Tự do lựa chọn mô hình kinh doanh: nhà đầu tư không bị ràng buộc về vị trí địa lý, được phép chọn lựa ngành nghề kinh doanh hiệu quả theo mong muốn và không có yêu cầu về số lao động thuê mướn.

3.     ĐIỀU KIỆN VISA E2:

a.Đương đơn là công dân của quốc gia có ký kết Hiệp ước E-2 với Mỹ

Yêu cầu này đòi hỏi nhà đầu tư phải tham gia các chương trình đầu tư nhận quốc tịch từ các quốc gia có ký kết Hiệp ước E-2. Bên cạnh các yếu tố vị trí địa lý, thể lệ chương trình và quyền lợi đi kèm, nhà đầu tư sẽ cân nhắc thêm số tiền và loại hình đầu tư.

Ví dụ: Singapore là quốc gia có trong Hiệp ước E-2 nhưng vốn đầu tư yêu cầu lên đến 2.000.000 USD để nhập tịch tại đảo quốc sư tử. Ngược lại, với các nước khu vực Caribbean như Grenada hay Dominica, số tiền yêu cầu ở mức thấp hơn nhiều, chỉ từ 100.000 USD – 150.000 USD để lấy quyền công dân.

[Ảnh số 1]

 Chương trình Đầu tư nhập tịch Grenada có số tiền đầu tư tương đối dễ chịu: chỉ từ 150.000 USD

b.Đương đơn phải có khoản đầu tư đáng kể tại Mỹ

Visa E2 yêu cầu nhà đầu tư phải là chủ HOẶC thuộc cấp điều hành HOẶC có quyền sở hữu 50% giá trị doanh nghiệp. Với mức vốn ban đầu khuyến khích tối thiểu chỉ từ 150.000 USD, visa E2 không đòi hỏi kế hoạch kinh doanh lớn khác với chương trình EB-5 là 900.000 USD.

Tuy nhiên, visa E2 cũng có những yêu cầu riêng biệt của nó. Trong thời hạn sở hữu visa, doanh nghiệp Anh/Chị làm chủ hay đang đầu tư vào phải duy trì hoạt động và có hiệu quả nhất định: có khả năng tạo ra doanh thu và công việc cho người bản địa. Điều kiện này được xem là quan trọng nhất để Anh/Chị được chấp thuận và gia hạn visa E2 cho những lần tiếp theo.

Ngoài ra, loại hình đầu tư bất động sản đang được giới đầu tư yêu thích chọn lựa khi có thể cho thuê bất động sản lấy lợi nhuận hoặc chờ giá trị tăng lên. Như vậy, số vốn đầu tư cũng được bảo toàn và nhà đầu tư cùng gia đình vẫn hợp pháp lấy quốc tịch thứ 2.

[Ảnh số 3]

Kimpton Kawana Bay - Dự án bất động sản hàng đầu để lấy quốc tịch Grenada hiện nay

4.     ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH GRENADA – LẤY VISA E2 ĐẾN MỸ:

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada được dự đoán sẽ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các chương trình đầu tư định cư vào năm 2020. Với ưu điểm nổi trội: cho phép bộ hồ sơ gồm gia đình 5 thế hệ, mức thuế ưu đãi, thời gian xử lý hồ sơ ngắn chỉ 6 tháng…đây là giải pháp tối ưu nhất để đến Mỹ hiện nay. Đặc biệt, mô hình đầu tư bất động sản là lựa chọn được các nhà đầu tư yêu thích.

Kimpton Kawana Bay đang là dự án bất động sản an toàn thuộc dòng khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Dự án được điều hành và quản lý bởi IHG - Tập đoàn lừng danh thế giới với chuỗi khách sạn InterContinental và sở hữu 5.174 khách sạn tại 100 quốc gia. Anh/Chị có cơ hội nhận lợi nhuận từ 3% - 8% mỗi năm.

Công ty Khai Phú phối hợp cùng đại diện dự án tổ chức buổi thông tin tại TPHCM dành cho các nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết visa E2.

Thời gian: 9:30 – 12:00 sáng thứ 7, ngày 11/01/2020

Địa điểm: Văn phòng Khai Phú, tầng 34, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều Quận 1, TP.HCM

Mời Anh/Chị đăng ký TẠI ĐÂY.

Hotline: 0901 888 803

 

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Ms.Thanh(Công ty Khai Phú)

Người liên hệ: Ms.Thanh(Công ty Khai Phú)

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

450.000 VNĐ

Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

450.000 VNĐ

Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

360.000 VNĐ

Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 7, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Góp ý Fanpage